"Ông trùm Phan Quân" hạnh phúc khoe ảnh gia đình nhân dịp sinh nhật cháu trai 2 tuổi

Cư dân mạng vô cùng thích thú trước hình ảnh âu yếm cháu trai được “ông trùm” Phan Quân đăng tải trên trang facebook cá nhân.


Mới đây, nhân dịp sinh nhật cháu trai Hippo Bảo Nam vừa tròn 2 tuổi, NSND Hoàng Dũng đã đăng tải những bức ảnh gia đình đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.

Ông bày tỏ tình cảm với cháu nội: "Từ ngày hôm nay con đã bước sang tuổi thứ 2, con đã mang hạnh phúc đến cho mọi người. Con không thể biết ông yêu con như thế nào đâu. Từ ngày có con hai anh bạn D, D ông cho về nhì. Khỏe khoắn và mạnh mẽ nhé con yêu".

Nghệ sĩ Hoàng Dũng trong bức ảnh kỷ niệm cùng người thân nhân dịp sinh nhật cháu trai

Cháu trai đích tôn của "ông trùm" Phan Quân dù mới 2 tuổi nhưng trông vô cùng thông minh, lanh lợi với đôi mắt sáng, vầng trán cao. Bé được âu yếm trong vòng tay của ông bà và cha mẹ.

Ông trùm Phan Quân Hoàng Dũng mãn nguyện khoe ảnh gia đình nhân dịp sinh nhật cháu trai 2 tuổi - Ảnh 2.

Ông bế cháu trai với ánh mắt trìu mến đầy yêu thương

Bé Hippo Bảo Nam kháu khỉnh trong vòng tay của ông bà nội

Nghệ sĩ Hoàng Dũng chụp ảnh cùng con trai và cháu nội

Nổi tiếng với vai ông trùm máu lạnh nhưng luôn coi trọng gia đình, ngoài đời, NSND Hoàng Dũng cũng là người đàn ông xem gia đình là số 1. Ông có cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn 30 năm với người vợ không làm nghệ thuật. Hoàng Dũng từng chia sẻ, hai vợ chồng ông giữ thói quen trò chuyện trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy suốt 30 năm qua.

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video của NSND Hoàng Dũng 

12:00 19/08/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm