Pax Thiên ở với ai khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị?

Sự kết thúc tình yêu 12 năm của Angelina Jolie và Brad Pitt khiến người hâm mộ hoang mang, băn khoăn không biết số phận của 6 đứa con của cặp đôi sẽ ra sao.

Pax Thiên ở với ai khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị?

Trong 2 ngày vừa qua, thông tin về vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt tràn ngập trên các mặt báo với tần suất chóng mặt. Theo đó, ngày 19/9, Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị chồng, chính thức chấm dứt 12 năm chung sống hạnh phúc.

Pax Thiên ở với ai khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị?

Thông tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị khiến công chúng bất ngờ trong suốt 2 ngày qua

Những vấn đề xoay quanh câu chuyện ly hôn của cặp đôi vàng làng giải trí được công chúng rất quan tâm, đặc biệt là “số phận” của 6 người con chung của Angelina và Brad. Đối với người hâm mộ Việt Nam, cậu bé Pax Thiên sẽ ra sao sau vụ ly hôn của cha mẹ nuôi là điều đáng quan tâm hơn cả.

Trong đơn ly hôn, nữ minh tinh không muốn chia sẻ quyền nuôi con với chồng vì quá thất vọng với những phương pháp dạy con của Brad Pitt. Angelina Jolie mong muốn được quyền nuôi cả 6 người con (con nuôi Maddox, Pax, Zahara, và con đẻ Shiloh, Knox, Vivienne) và chỉ cho Brad Pitt quyền thăm nom.

Nguồn tin từ Star cho hay, nam tài tử đã đáp máy bay đến Los Angeles để gặp luật sư riêng bàn luận về việc tranh quyền nuôi con và bảo vệ thu nhập cá nhân. Có thể thấy, vụ ly dị này sẽ không mấy êm đẹp.

Pax Thiên ở với ai khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị?

Trong đơn ly hôn, Angelina Jolie yêu cầu được nuôi cả 6 đứa con và chỉ cho Brad Pitt quyền thăm nom

Theo TMZ, bất cứ thỏa thuận nuôi con nào mà cặp đôi đạt được ở Los Angeles sẽ được tiếp tục thực thi ở hải ngoại, trong đó có việc tổ chức các kỳ nghỉ ở đâu cũng như đưa ra các quyết định chăm sóc y tế và giáo dục cho các con như thế nào.

“Bạn không thể phân chia con cái như các tài khoản trong ngân hàng. Đó thực sự là một quá trình đầy đau đớn đối với bất cứ ai khi ly hôn. Vậy nên Jolie và Pitt, cùng với các luật sư của mình sẽ phải đưa ra một kế hoạch nuôi dưỡng con cái đảm bảo tính khả thi” – đó là lời của Mike Kretzmer, một luật sư từng tham gia nhiều vụ ly hôn của các nhân vật danh tiếng đồng thời là chuyên gia trong các “ca” giành quyền nuôi con hết sức phức tạp.

Pax Thiên ở với ai khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị?

Số phận của cậu bé gốc Việt Pax Thiên rất được người hâm mộ Việt Nam quan tâm

Pax Thiên được nhận nuôi năm 2007, tên của cậu bé có nghĩa là “bầu trời hoà bình”. Do pháp luật Việt Nam không cho phép các cặp đôi chưa cưới nhận con nuôi, nên vào thời điểm đó, Pax Thiên được nhận nuôi dưới vai trò là con nuôi của Angelina Jolie. Sau khi được đưa về Mỹ, Brad cũng làm đơn đồng nhận nuôi và đổi họ Pax Thiên thành Jolie – Pitt.


Theo Gia đình Việt Nam

01:52 22/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm