Pha Lê sốc khi diễn biến bệnh tình của bố ngày càng xấu đi

Sáng ra lại nghe diễn biến mới về bệnh tình của ba Nguyễn Khánh Nguyên. Cũng bị sốc nhưng anh trai đã trấn an ngay' - Ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân.

Như chia sẻ trước đó 1 ngày của nữ ca sĩ quê Hải Phòng thì bố cô bị tai biến và phải nhập viện. Sau 1 ngày điều trị thì diễn biến bệnh tình của bố Pha Lê không mấy khả quan. Cô cảm thấy sốc trước những diễn biến mới.

"Sáng ra lại nghe diễn biến mới về bệnh tình của ba Nguyễn Khánh Nguyên. Cũng bị sốc nhưng anh trai đã trấn an ngay, ông anh mình lúc nào cũng là người bình tĩnh nhất trong nhà, lúc nào cũng đưa ra được lý do cách thức thuyết phục để mình chấp nhận thực tại hơn. Cũng xác định là sau tai biến sẽ có cả tỷ thứ bệnh khác xuất hiện đi kèm nên gia đình sẵn sàng chiến đấu cùng ba thôi.

Pha Lê sốc trước bệnh tình của bố 1

Bệnh tình của bố Pha Lê ngày càng xấu đi

Được cái gia đình mình lạc quan xưa giờ, coi nhẹ mọi thứ và luôn tươi cười. U uất, trầm cảm bây giờ chẳng giải quyết được gì hết, cứ thoải mái sống thì mới có tinh thần mà chiến đấu chứ, cứ làm việc và sinh hoạt như bình thường, chuyện tới đâu xử tới đó, rồi sẽ ổn hết thôi. Ngừng khóc.

Tạm thời điện thoại ba con đã ngừng hoạt động, cô chú bạn bè nào muốn biết tình hình hay ghé thăm thì liên lạc với con hoặc mẹ của con nhé. Trân trọng!" - Pha Lê viết.

Được biết, bố của Pha Lê hiện ở Hải Phòng, còn mẹ và cô ở Sài Gòn. Sau khi hay tin bố bị tai biến và phải nhập viện gấp nên mẹ ca sĩ đã đáp ngay chuyến bay sớm nhất để về Hải Phòng. Còn Pha Lê vì bận thi nên không thể về cùng được.

Pha Lê sốc trước bệnh tình của bố 3

Những mảnh ghép ký ức về bố được Pha Lê chia sẻ

Pha Lê sốc trước bệnh tình của bố 2

Pha Lê sốc trước bệnh tình của bố 0

Hiện bố của nữ ca sĩ đang được điều trị tại Hải Phòng. Cô và cả gia đình
đang rất lo lắng trước diễn biến bệnh tình mới của ông


Theo Gia đình Việt Nam
02:43 08/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm