Phạm Hương ‘dữ’ trên truyền hình thôi, ở ngoài ‘bánh bèo và đáng yêu muốn xỉu’!

Sau 12 tập phát sóng chương trình Gương mặt thương hiệu The Face, Phạm Hương bị nhiều phản hồi vì quá "dữ" với các thí sinh đội mình và chiến thuật loại người đội bạn không thương tiếc. Thế nhưng ngoài đời cô nàng này lại hoàn toàn khác.

Sau khi trở về từ Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, cái tên Phạm Hương trở nên hot hơn bao giờ hết trong showbiz Việt. Mặc dù không dành được vị trí cao nhất ở cuộc thi này, nhưng những gì mà người đẹp gốc Hải Phòng thể hiện đã khiến cho công chúng hài lòng hơn bao giờ hết.

Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn Vũ và The Face là hai nửa hoàn toàn đối lập.

Thế nhưng, khi tham gia chương trình tìm kiếm Gương mặt thương hiệu - The Face, Phạm Hương lại chấp nhận đóng vai ác khi chọn chiến thuật loại người một cách dồn dập đối với đội của HLV Lan Khuê. Chưa kể khi hướng dẫn cho các thí sinh đội mình, cô cũng vô cùng nghiêm khắc và luôn đưa ra những tiêu chí khó khăn, đòi hỏi cao hơn các đội khác. Phạm Hương nhận được khá nhiều phản hồi không tốt từ khán giả xem truyền hình. Cô thừa nhận không đến với The Face để làm hoa hậu thân thiện và những gì thể hiện đều nằm trong chiến thuật đã đặt ra đúng với luật chơi của một chương trình truyền hình thực tế.

Trông “dữ” là thế, nhưng nếu từng tiếp xúc hoặc theo dõi cuộc sống cá nhân của Phạm Hương, nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra rằng cô nàng “bánh bèo” và đáng yêu khó cưỡng. Quên Phạm Hương nghiêm khắc, lạnh lùng hay quyết liệt trên sóng truyền hình đi để gặp một cô gái 25 tuổi yêu thú bông, thích uống trà sữa và có một tâm hồn trẻ trung như biết bao cô gái khác ngoài kia.

Phạm Hương có một gia tài đồ sộ là rất nhiều những chú thú nhồi bông đủ sắc màu, kích cỡ.

Đây hầu hết là những món quà của người hâm mộ tặng cô.

Ngay cả khi đi ăn, Phạm Hương vẫn cầm khư khư trên tay một chú gấu.

Phạm Hương cũng thích uống trà sữa như bao người khác và tất nhiên, là hoa hậu thì vẫn phải xếp hàng để mua như thường.

Khác với vẻ lộng lẫy, kiêu sa khi xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện, event, Phạm Hương ngoài đời rất giản dị.

Phạm Hương yêu trẻ con và có thể dành hàng giờ liền những ngày nghỉ để có thể chơi đùa cùng những đứa cháu của mình.

Vốn là một cô giáo nên việc trông và dạy trẻ hoàn toàn nằm trong tầm kiềm soát của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Tình yêu của Phạm Hương cho trẻ con còn thể hiện rõ trong những lần cô tham gia các chương trình từ thiện. Phạm Hương thường chọn những trung tâm trẻ em cơ nhỡ để có thể giúp đỡ, động viên các em.

Nếu Phạm Hương “dữ”  thiệt, thì liệu có 500 anh em nào cũng sát cánh, yêu thương suốt thời gian qua hay không?

Phạm Hương luôn xoã hết mình, không giữ khoảng cách với người hâm mộ.

Vì là con gái….nên Phạm Hương cũng yêu màu hồng…

…. chụp hình selfie nũng nịu, đáng yêu…


Theo Saostar

10:29 28/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm