Phạm Hương ám chỉ An Nguy : "Ai đó phản bội mình cũng là lúc để mình nhận ra họ là ai"

Hoa hậu Phạm Hương đăng dòng trạng thái ở thời điểm sau khi Lan Khuê đăng ảnh đi chơi cùng học trò của mình tối 25/7.

Sáng 26/7, trên trang cá nhân, Phạm Hương vừa đăng tải dòng trạng thái nói về tâm sự của cô giữa "tâm bão" hậu The Face tập 6 mang lại. Hoa hậu nói rằng cô sẽ chẳng bao giờ rơi nước mắt khi người ta nói ghét hay quay lưng với mình. Mà sẽ chỉ thực sự rơi nước mắt khi người hâm mộ nói: "Mình thương Hương quá".

"Ai đó phản bội mình cũng là lúc để mình nhận ra họ là ai và hiểu giá trị bản thân mình trong con mắt của họ đến đâu, cũng như xác định được giá trị của con người họ rẻ đến thế nào. Đó cũng là 1 giá trị!", người đẹp tiếp ý. Bên dưới bình luận, người hâm mộ để lại nhiều lời động viên, an ủi đến Phạm Hương.

Phạm Hương ám chỉ An Nguy :

Sau khi tập 6 "The Face" khép lại, Phạm Hương liên tục nhuận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả bởi quyết định loại thành viên đội Lan Khuê 3 lần liên tiếp. Đa phần dư luận cho rằng Hoa hậu chơi không công bằng và xử ép đội Lan Khuê. Bên cạnh đó, những lời nói, chiến lược đào tạo thí sinh của người đẹp trong cuộc thi không thuyết phục người xem.

Tối 25/7, Lan Khuê đang ăn đi chơi cùng các thí sinh The Face trong đó có các trò cưng của Phạm Hương là Khánh Ngân, Ngọc Loan và học trò đã bị loại An Nguy. Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng các thí sinh đội Hoa hậu dường như lại thân thiết với đội của đối thủ hơn.

Phạm Hương ám chỉ An Nguy :

Lan Khuê đăng ảnh đi chơi cùng học trò The Face


Theo Dã Phong / Trí thức trẻ
01:56 26/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm