Phạm Hương: Đá có đè thế nào thì Hương vẫn cứ ổn!

Vường vào ồn ào sau tập 6 The Face, Phạm Hương vẫn bình tĩnh đối đáp dư luận.

Trước vô số những tranh cãi ném đá của dư luận ồ ạt đổ tới sau tập 6 The Face, mới đây Phạm Hương đã lên tiếng để trấn an những người yêu mến khỏi lo lắng cho mình: Bình tâm 500 anh em nhá..Mình vẫn ổn. Chỉ cần 500 anh em bên cạnh thôi..Còn lại cứ để mình lo.. Ai trong top 500 anh em thì điểm danh nào.

Phạm Hương: Đá có đè thế nào thì Hương vẫn cứ ổn!

Là khán trung thành theo dõi sát The Face, cũng là người đã tiếp xúc và biết 3 nữ giám khảo ngoài đời thực, một người trong giới truyền thông đã lên tiếng phân tích bảo vệ Phạm Hương: sao mọi người lại có vẻ hằn học với Phạm Hương thế nhỉ?! Những quan điểm kiểu như “ngày xưa yêu mến Phạm Hương bởi vì vẻ nền nã Hoa Hậu nhưng sau The Face thấy cô thâm độc, mưu mô quá nên không hâm mộ nữa” thì chắc chắn không phải xuất phát từ những người hâm mộ thực sự cô ấy.

Bởi không vì một điều gì đó mà bỗng dưng người ta lại có thể quay lưng lại với một con người mình đã có tình cảm thật sự (còn quay lưng sau 1 nốt nhạc tức bạn đang ở trạng thái không yêu, không ghét và sự việc này giúp bạn đứng về phía nào so với Hương). Đại đa số những ai yêu mến và cảm phục Hương bởi cô có khát khao, biết được năng lực của mình để xác định điểm rơi cho lần tỏa sáng rực rỡ nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2015.

Làm gì cũng phải tròn vai. Tròn vai không phải là diễn một cách giả tạo, mà đó là làm tròn được vai trò mình được giao. Cũng như Phạm Hương, cô có thể “ác” với học trò đội khác nhưng cô cũng phải làm đủ mọi cách chăm sóc bảo tồn đàn gà con của mình, ai rơi vào vị trí cô ấy cũng phải làm vậy thôi. Cũng như mọi bà mẹ ghẻ, họ không đáng chết, họ có thể ác với những người khác nhưng trong mắt con của bà mẹ đó, bà là một thiên thần tuyệt vời, giang đôi cánh bảo vệ con dù xã hội có ném đá sứt đầu mẻ trán thế nào.

Thảo nào mà Hoa Hậu ở Việt Nam bị chê thiếu cá tính, bởi ai cũng chỉ muốn và ép Hoa Hậu là ngồi rồi cười thôi. Chứ đừng bộc lộ gì cả.”

Phạm Hương: Đá có đè thế nào thì Hương vẫn cứ ổn!

Trước đó, vị giám khảo trong The face cũng đã tự nhủ với bản thân: “Yêu hay ghét tôi, đối với tôi đều là ân huệ..Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ ở trong tim bạn..Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn..”.

Phạm Hương: Đá có đè thế nào thì Hương vẫn cứ ổn!

Tập 6 của show truyền hình thực tế The Face được phát sóng cuối tuần vừa qua đang gây tranh cãi với vô số những ồn ào kịch tính của các vị giám khảo. Trong khi, Hà Hồ được cho là “biết điều”, Lan Khuê được yêu vì hiền lành nhưng lại bị mang tiếng là diễn kịch với hành động tức giận lên xe bỏ về thì Phạm Hương cũng là nhân vật nhận nhiều gạch đá nhất trong tập 6 này vì đã thẳng tay loại một thành viên nữa của team Lan Khuê theo đúng chiến thuật, loại kẻ mạnh, giữ lại người yếu để bảo vệ cho team của mình.Theo Vietnamnet

01:51 25/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm