Phạm Hương treo status tiết lộ sự thực về việc tố BTC The Face

Phạm Hương đã lên tiếng ngay lập tức để phân trần clip bản thân tố cáo BTC The Face cắt ghép chương trình quá đà.

Cách đây ít giờ, một clip với nội dung tố BTC The Face cắt ghép ‘không ra đâu với đâu’ của Phạm Hương được phát tán khiến nhiều người quan tâm. Trong clip, có vẻ như Phạm Hương đang nói đến đêm cô phải đưa thí sinh An Nguy vào vòng loại để thuyết phục huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà . Cô nói rằng team mình khóc quá chừng khóc nhưng lại không được chiếu trên truyền hình mà chỉ chiếu luôn đoạn cô ra năn nỉ Hồ Ngọc Hà. Cô cho rằng đáng lẽ phải có cảnh mình thương thí sinh, mình khóc như thế nào rồi mới tới đoạn gặp Hà Hồ thì mới hợp logic. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi clip được phát tán thì đã bị thu hồi ngay lập tức.

Phạm Hương treo status tiết lộ sự thực về việc tố BTC The Face

Phạm Hương đã chia sẻ trên trang cá nhân về clip này

Chia sẻ về điều này, Phạm Hương đã ngay lập tức đăng đàn trên trang cá nhân:

“Cả nhà bình tĩnh nhé, clip kia được Hương chia sẻ thế này nè, đọc để an tâm là Hương vẫn vui vẻ và thoải mái nhé, sự việc qua lâu quá rồi!

“Clip đó là do một đứa em họ đến nhà Hương chơi và quay lại, đây là cảnh Hương và mấy đứa em đang bàn về chương trình, tụi nhỏ cũng hỏi sao chị lại thế này, thế kia nên Hương mới bàn vui với tụi nhỏ, không ngờ đứa em đó nghĩ Phạm Hương bị ăn hiếp nên đăng lên bênh vực (cười). Đây là clip ở gia đình và Hương nói chuyện với mấy đứa em, hình ảnh của mình đang sinh hoạt mà đưa lên thì hơi xấu, còn việc cắt bỏ đoạn team Hương khóc trong tập 4 là có, Hương có trả lời báo chí rồi, nên Hương thấy clip ngắn này bình thường, chỉ có điều mình trông bộ dạng kém xinh thôi, mong mọi người đừng quá quan tâm, đứa em Hương nó đang rất sợ về clip, nó sợ Hương bị ảnh hưởng nên Hương phải trấn an và an ủi lại nó, Hương cảm ơn các fan đã quan tâm, nhưng mọi thứ đã qua rồi, mong mọi người hãy xem The Face như một chương trình giải trí thôi ạ!””.

Phạm Hương treo status tiết lộ sự thực về việc tố BTC The Face

 Phạm Hương rất bình tĩnh phân tích mọi chuyện để trấn an khán giả. Do em họ nghĩ Phạm Hương bị ăn hiếp nên đã đăng lên để bênh vực


Khoảnh khắc Phạm Hương đi nài nỉ Hồ Ngọc Hà khiến cô bị bàn ra tán vào rất nhiều

Theo như lời Phạm Hương thì đây chỉ là phần nói chuyện vui vẻ, hỏi han nhau của cô với các em họ lúc ở nhà. Cô cho biết clip này là bình thường, nhưng do ở nhà ăn mặc không được đẹp nên mong mọi người đừng quá quan tâm. Và Phạm Hương cũng khẳng định rằng, cảnh team mình khóc lóc đã bị cắt xén trong tập 4 là có và cô đã từng nói về vấn đề này rồi. Cuối cùng, cô chốt lại một điều khiến nhiều người suy nghĩ, đó là hãy xem The Face như một chương trình giải trí thôi!Theo Minh Anh / Một thế giới
09:48 26/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm