Phản ứng của các táo quân khi cô Đẩu Công Lý đăng quang "Người đẹp châu lục"

"Cô Đẩu" Công Lý bị các táo nghi ngờ mua giải, chế giễu nhan sắc khi đăng quang Người đẹp châu lục


Mới đây, trên trang cá nhân của nam danh hài Công Lý đã đăng tải hình ảnh anh diện bộ đầm trắng, đầu đội vương miện, e ấp đứng cạnh MC Thành Trung. Kèm theo đó, Công Lý hài hước chia sẻ: “Người ta cũng phải lấy chồng chứ! Thôi mà!” khiến đông đảo khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt, nhìn tạo hình của Công Lý và dải băng có dòng chữ bằng tiếng Việt cải cách được đeo chéo trước ngực, nhiều người đã đồn đoán rằng, có thể nam danh hài sẽ đăng quang “Hoa hậu” ngay tại sân khấu Táo Quân 2018.


Phản ứng của các táo quân khi cô Đẩu Công Lý đăng quang

Hình ảnh Công Lý diện đầm trắng tinh khôi, đội vương miện, đeo dải băng có dòng chữ tiếng Việt cải cách, sánh vai bên MC Thành Trung đang làm khán giả vô cùng thích thú.

Phản ứng của các táo quân khi cô Đẩu Công Lý đăng quang

Phản ứng của các táo quân khi cô Đẩu Công Lý đăng quang

Những hình ảnh này càng khiến khán giả đặt nhiều đồn đoán về nhân vật mà Công Lý sẽ đảm nhận trong chương trình năm nay.


Theo đó, mở màn Táo Quân 2018, "cô Đẩu" Công Lý bất ngờ thông báo đăng quang Hoa hậu nhưng ngay lập tức đã bị các Táo nghi ngờ mua giải. Thậm chí, không ít khán giả còn cho rằng, Táo Quân 2018 muốn phản ánh thực trạng người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đăng quang.


Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng chia sẻ Công Lý là danh hài thu hút sự quan tâm nhiều nhất với diện mạo nữ tính này.


Phản ứng của các táo quân khi cô Đẩu Công Lý đăng quang


Ngoài ra, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng từng cho biết, năm nay, với nhiều biến động trong đời sống xã hội, văn hóa, vì thế nội dung của chương trình hứa hẹn có nhiều điều hấp dẫn, mới lạ. Trong đó có hiện tượng các cuộc thi Hoa hậu đang "mọc lên như nấm" và những bất cập trong công tác tổ chức như cuộc thi Hoa hậu Đại dương là vấn đề nổi cộm, gây bức xúc dư luận.


Phản ứng của các táo quân khi cô Đẩu Công Lý đăng quang

Poster Táo Quân 2018.


Tuy nhiên, đến hiện tại, nội dung Táo Quân 2018 vẫn được giữ bí mật và chưa tiết lộ quá nhiều. Do đó, khán giả cũng đang hết lòng mong chờ tới khi chương trình chính thức lên sóng vào tối 30 Tết.


Theo Thethaovanhoa.vn


Xem thêm clip Những tiết mục hay nhất Táo Quân trong 15 năm qua:

10:24 07/02/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm