Phản ứng của Hari Won khi bị Trấn Thành chê béo trên truyền hình

Hari Won "đắng lòng" khi bị bạn trai bóc mẽ về cân nặng.

Xuất hiện trong tập 8 của chương trình Biến hóa hoàn hảo, Trấn Thành và Hari Won nắm tay nhau bước ra sân khấu vô cùng tình tứ. Khi thấy Hari Won vừa đi vừa chực ngã, nữ ca sĩ liền bị MC Đại Nghĩa chất vấn “Vì sao bước chân của em chao đảo?”. 

Hari Won đáp lại bằng 1 câu nói đùa nhưng cũng đầy ẩn ý, tỏ vẽ nũng nịu cho rằng có lẽ do mình không cảm thấy an toàn khi ở bên Trấn Thành . Sau đó, cô còn mở lời trách móc: “Tại sao em bị chao đảo mà anh lại không nâng em lên?”. Trấn Thành bình thản trả lời khiến bạn gái “đơ toàn tập”: “Anh cũng muốn lắm nhưng do trọng lượng của em hơi đáng kể!”

Phản ứng của Hari Won khi bị Trấn Thành chê béo trên truyền hìnhTrấn Thành quả là người bạn trai “phũ nhất vịnh Bắc Bộ” khi để bạn gái “cứng họng” như thế này

Lúc này, giọng ca “Anh cứ đi đi” đã không thể thốt lên lời nào, ngậm ngùi “nuốt trái đắng”. Dù sao đi chăng nữa, tất cả cũng đã góp phần tạo nên tiếng cười vô cùng vui tươi, sảng khoái cho khán giả.

Còn nhớ, trong dịp sinh nhật Hari Won vừa rồi, Trấn Thành công khai gọi Hari Won là “con heo”, ám chỉ sự mập mạp của người yêu. Cân nặng chính là 1 trong những vấn đề cực kì nan giải với Hari Won. Nữ ca sĩ đã và đang luyện tập thể thao cùng áp dụng chế độ ăn kiêng hà khắc nhưng vóc dáng vẫn chưa có sự thay đổi đáng kể.

Phản ứng của Hari Won khi bị Trấn Thành chê béo trên truyền hìnhCả hai phấn chấn, nắm tay nhau bước ra

Phản ứng của Hari Won khi bị Trấn Thành chê béo trên truyền hình

Phản ứng của Hari Won khi bị Trấn Thành chê béo trên truyền hìnhMC Đại Nghĩa thắc mắc về sự đi lại “chao đảo” của người đẹp và đưa tay ra đỡ

Phản ứng của Hari Won khi bị Trấn Thành chê béo trên truyền hình

Phản ứng của Hari Won khi bị Trấn Thành chê béo trên truyền hình

Phản ứng của Hari Won khi bị Trấn Thành chê béo trên truyền hìnhThái độ khó đỡ của Hari Won khi bị Trấn Thành “bóc mẽ”.


Theo Anh Hoang / Một thế giới

09:44 05/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm