Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng trước nguy cơ không được công nhận Hoa hậu

Quan điểm "Một người lãnh đạo phải có tầm nhìn xa" của Phi Thanh Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Với trường hợp Phi Thanh Vân đi thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ và đăng quang. Trước những câu hỏi từ công chúng suốt thời gian qua, Cục trưởng Cục NTBD - NSND Quang Vinh cho biết: "Cục Nghệ thuật Biểu diễn chỉ có chức năng cấp phép. Với trường hợp tự đi với danh nghĩa cá nhân đi chơi thì chưa có cơ sở pháp lý để xử lý".


NSND Quang Vinh khẳng định, Cục NTBD chỉ mới kết nối với Sở văn hóa TP.HCM để nắm bắt xem Phi Thanh Vân thi cuộc nào, ở đâu. Còn những thông tin hiện tại hoàn toàn là trên Facebook cá nhân nhân vật, danh hiệu đó cũng không biết ai công nhận.


Còn về Sở Văn hóa TP.HCM đang nắm bắt xem Phi Thanh Vân thi cuộc thi nào, ở đâu. Còn hiện tại, những thông tin chỉ xuất phát trên trang cá nhân nhân vật, danh hiệu đó cũng không biết ai công nhận.


Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng trước nguy cơ không được công nhận Hoa hậu
Cục trưởng Cục NTBD đã có những chia sẻ về trường hợp của Phi Thanh Vân.


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân bất ngờ đăng tải trạng thái khá dài về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ của cô không được công nhận. Theo đó, "nữ hoàng dao kéo" bày tỏ: "Hãy ngước mắt lên, từ chỗ ngươi đang đứng, hãy nhìn về phía Bắc, phía Nam, phía Tây và phía Đông, vì tất cả miền đất ngươi đang thấy đó. Ta sẽ ban cho ngươi và con cháu ngươi mãi mãi (Sáng thế 13, 14-15).


Tầm nhìn xa là quan trọng hơn cả đối với người lãnh đạo và chắc chắn là họ không thể thiếu nó. Tại sao? Bởi vì tầm nhìn hướng dẫn người lãnh đạo. Nó vẽ nên mục tiêu, nhóm lên ngọn lửa bên trong và đốt cháy ngọn lửa đó, đồng thời lôi kéo người ta tiến về phía trước. Nó cũng là mồi lửa cho những người đi theo người lãnh đạo.


Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng trước nguy cơ không được công nhận Hoa hậu
Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân trước nguy cơ không ai không nhận là Hoa hậu.


Hãy chỉ cho tôi một người lãnh đạo mà không có tầm nhìn, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy, một người sẽ chẳng đi đến đâu. May mắn lắm họ cũng chỉ đi lòng vòng mà thôi. Để có thể có được tầm nhìn và làm thế nào để nó trở thành một phần của nhà lãnh đạo giỏi, cần hiểu những điều này: Tầm nhìn bắt đầu từ bên trong. Tầm nhìn đến từ lịch sử của bạn. Tầm nhìn đáp ứng được nhu cầu của những người khác. Tầm nhìn giúp bạn thu thập được nhiều sáng kiến.


Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng trước nguy cơ không được công nhận Hoa hậu


Một trong những lợi ích giá trị nhất của tầm nhìn là nó hoạt động như một viên nam châm có sức hút, thúc đẩy và liên kết người ta với nhau. Tầm nhìn càng lớn thì nó càng có khả năng thu hút được nhiều thắng lợi. Tầm nhìn càng thách thức thì những người tham dự vào tầm nhìn đó càng phải cố gắng nhiều hơn để đạt được nó".


Quan điểm "Một người lãnh đạo phải có tầm nhìn xa" của Phi Thanh Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng, nhất là tại thời điểm hiện tại danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ của cô có nguy cơ không được công nhận.


Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng trước nguy cơ không được công nhận Hoa hậu
Trước đó, vào ngày 3/12/2017, Phi Thanh Vân đã vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại tiểu bang Florida, Mỹ. Đây là cuộc thi dành cho các quý bà người Việt thành đạt trên toàn cầu.Phi Thanh Vân


Phi Thanh Vân là một nữ diễn viên có xuất thân là người mẫu, cô được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim "Cô gái xấu xí" được phát hành năm 2008. Sau đó, cô tham gia nhiều dự án phim khác như: Những thiên thần áo trắng, Cô dâu đại chiến, Cột mốc 23, Thiên mệnh anh hùng...


Phi Thanh Vân chia tay chồng là Bảo Duy sau khi có được một cậu con trai kháu khỉnh, năm 2017 đánh dấu bước ngoặt của nữ diễn viên khi cô chi một số tiền lớn để đại phẫu thuật, đặc biệt hơn cô còn dành được chiếc vương miện Hoa hậu doanh nhân gốc Việt gây nhiều tranh cãi.


* Thông tin tiểu sử: 

  • Họ và tên: Phi Thanh Vân

  • Năm sinh: 26/04/1982 tại Hà Nội

  • Chiều cao: 1m69

  • Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu


Theo Lan Phạm/Thethaovanhoa.vn

02:24 14/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm