Phong cách mới của Hứa Vĩ Văn ngày càng khiến dân tình "hú hồn" không nhận ra "soái ca" điện ảnh ngày nào nữa rồi

Từng được khen ngợi hết lời là "chàng trai không tuổi", đến nay anh lại gây thất vọng ngỡ ngàng vì phong cách chẳng khác gì ông chú trung niên râu ria luộm thuộm.

Hồi tháng 7, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã rũ bỏ hình tượng soái ca, xuất hiện với tóc dài cài bờm trong lễ ra mắt phim "Cô gái đến từ hôm qua" khiến mọi người có mặt được một phen ngỡ ngàng. 

Không những vậy, "Mark Hua" còn xấu lạ khi quên không cạo râu, mặc áo măng to 2 màu chất liệu kaki cứng nhắc giống y hệt đồ mượn của "gã trai phê ma túy".

Nhiều người nghi ngờ soái ca ngày nào đang "bắt chước" phong cách của host Hữu Vi. 

Nhưng bất ngờ, trong buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh mới "K" do anh thủ vai chính ngày 23/11, Hứa Vĩ Văn lại hóa thân thành ông thanh tra ria mép lạ lẫm nhằm giải thích cho sự thay đổi "nhá hàng" trước đây của anh.

Rũ bỏ hình ảnh hào hoa thường thấy, nam tài tử khoác lên mình bộ vest màu tối và cà vạt to bản, áo măng tô to sụ cùng tóc vuốt keo đứng đắn. Có thể thấy, anh chàng đã quyết định hy sinh hết bản thân cho vai diễn này.

Thậm chí, anh còn đeo boot màu đen cao cổ kín mít, dễ nhận ra bộ đồ quá khổ so với Hữa Vĩ Văn, phong cách thường thấy ở các ông chú ngoài 50. 

Thay đổi bộ vest đen đơn giản hơn, những Hứa Vĩ Văn cũng không "kém già" khi để hàng râu đen xì.

Trong phim, soái ca họ Hứa hóa thân thành thanh tra trung tuổi, truy tìm hung thủ của vụ án mạng giết chết một nghệ sĩ nổi tiếng. Hy vọng với sự lột xác táo bạo này, phim của anh sẽ thành công ngoài mong đợi.

Theo We25

05:49 25/11/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm