Phùng Ngọc Huy chủ động liên lạc với gia đình Mai Phương để xin chăm sóc bé Lavie

Theo bạn thân của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, anh đã gọi điện từ Mỹ về để hỏi thăm và động viên Mai Phương.


Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến người hâm mộ và đồng nghiệp bàng hoàng. Trong lúc bệnh tình của Mai Phương trở thành tâm điểm, không ít người tò mò về cha đẻ của con gái Mai Phương - được cho là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy - người đã bỏ rơi Mai Phương trong lúc đang mang thai, khiến cô trở thành mẹ đơn thân. 

Mới đây nhất, theo chia sẻ của ca sĩ Đan Kim, bạn thân của Phùng Ngọc Huy, thì nam ca sĩ đã gọi điện thoại về động viên Mai Phương cũng như bày tỏ mong muốn được cùng gia đình chăm sóc cho bé Lavie - con gái chung của cả hai. 

Đan Kim cho biết Phùng Ngọc Huy và gia đình cũng rất bất ngờ và đau lòng khi hay tin Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối. 

cha de con gai mai phuong da chu dong lien he de xin cham soc be lavie - 1

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có thời gian dài yêu nhau.

Phùng Ngọc Huy chủ động liên lạc với gia đình Mai Phương để xin chăm sóc bé Lavie

Trước đó, sau thông tin Mai Phương làm mẹ đơn thân và bị ung thư giai đoạn cuối, nhiều khán giả đã tức giận chỉ trích cha của con gái Mai Phương vì không có động thái quan tâm đến người yêu cũ. Việc Phùng Ngọc Huy chưa xuất hiện tại Việt Nam và thậm chí còn khóa trang cá nhâncàng khiến dư luận thêm phẫn nộ. 

Trong một chương trình truyền hình, Mai Phương từng tâm sự chuyện cô và bạn trai đã có 3 năm mặn nồng bên nhau, nhưng khi biết nữ diễn viên mang thai, bạn trai đã chối bỏ trách nhiệm và sang Mỹ định cư. Sau sự việc đau lòng, Mai Phương tự mình sinh con và nuôi con. Được biết, hiện tại nữ diễn viên và Phùng Ngọc Huy xem nhau như bạn bè.  

cha de con gai mai phuong da chu dong lien he de xin cham soc be lavie - 2

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy hiện tại xem nhau như bạn bè.

Sau khi được đưa vào bệnh viện 175 điều trị, sức khoẻ hiện tại của Mai Phương vẫn chưa có tiến triển tốt. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Hồng Vân ngày hôm qua (19/8), Mai Phương bị tràn dịch màng phổi, nếu nguy hiểm sẽ phải thực hiện mổ. Nữ diễn viên cũng mới được tiêm thuốc chống hủy xương vì xương cô đang rất giòn, nếu không tiêm sẽ bị gãy chân.

Phùng Ngọc Huy chủ động liên lạc với gia đình Mai Phương để xin chăm sóc bé Lavie

Trong bệnh viện, gia đình Mai Phương hạn chế người đến thăm để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho con gái. 

cha de con gai mai phuong da chu dong lien he de xin cham soc be lavie - 3

Hình ảnh Mai Phương trong bệnh viện được NSND Hồng Vân chia sẻ. 

Theo Trí thức trẻ

Clip: Phùng Ngọc Huy bên con gái 

08:30 20/08/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm