Phương Mỹ Chi thừa nhận áp lực và mệt mỏi vì nổi tiếng quá sớm

Á quân The voice Kids - Phương Mỹ Chi lần đầu thừa nhận cảm thấy áp lực, mệt mỏi vì nổi tiếng quá sớm.

Thời gian gần đây, khi các chương trình truyền hình thực tế dành cho người lớn đã đến giai đoạn bão hòa thì các cuộc thi cho trẻ em lại thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Nắm được tâm lý đó của dư luận, các cuộc thi dành cho trẻ em như Giọng hát Việt nhí, Thần tượng Âm nhạc nhí, Gương mặt thân quen nhí,... và thậm chí cả Vua đầu bếp nhí cũng chuẩn bị ra mắt.

Các cuộc thi này đã góp phần tìm ra các gương mặt nhỏ tuổi tài năng cho showbiz Việt như Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường,... Sau một đêm, các giọng ca nhí bất ngờ nổi tiếng trên khắp các mặt báo và thậm chí, cát sê cũng không thua kém gì các ca sĩ có tuổi nghề lâu năm.

Phương Mỹ Chi thừa nhận áp lực và mệt mỏi vì nổi tiếng quá sớm

Phương Mỹ Chi cảm thấy áp lực vì nổi tiến quá sớm

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt và sự nổi tiếng quá sớm cũng đi kèm những hệ lụy của nó. Như trường hợp Phương Mỹ Chi từng bị nhà trưởng nhắc nhở không nên nghỉ học quá nhiều để chạy show đã khiến dư luận một phen xôn xao.

Vừa qua, Á quân chương trình Giọng hát Việt Nhí mùa đầu tiên - Phương Mỹ Chi vừa có những chia sẻ trong chương trình Chào buổi tối. Giọng ca nhí đã thừa nhận đôi lúc mình cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì nổi tiếng quá sớm.

Nhưng Phương Mỹ Chi cũng cho biết, dù đi hát có mệt mỏi nhưng được hát cho 'gia đình lớn' là fanclub của mình thì mọi mệt mỏi đều tan biến.

Cô bé hát dân ca hài hước cho biết đôi lúc đi chơi với bạn bè, được người hâm mộ bắt gặp và mong muốn chụp ảnh chung thì cô bé đều vui vẻ đồng ý.

Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi cho biết, nổi tiếng cũng có hai mặt của nó. Ví dụ như khi mình đang ăn, người hâm mộ muốn chụp ảnh cũng phải lập tức tạo dáng để chụp ảnh. Khi mình có tâm trạng không tốt cũng không thể hiện ra và cũng phải niềm nở chụp ảnh. Chị Bảy cho biết, cô bé không muốn bị khán giả nghĩ mình 'chảnh' vì từ chối chụp ảnh.

Phương Mỹ Chi thừa nhận áp lực và mệt mỏi vì nổi tiếng quá sớm

Phương Mỹ Chi ăn vội trước giờ đi diễn

Nổi tiếng quá sớm thường đi kèm với nhiều tai tiếng. Để vượt qua những scandal không đáng có, Phương Mỹ Chi đã được các cô chú, anh chị đi trước khuyên bảo đừng quan tâm và quên đi những tin đồn không chính xác ấy. Cô bé luôn cảm thấy thanh thản miễn sao mình không làm gì hổ thẹn với lòng.

'Lời mình thực sự muốn nghe là lời nói trực tiếp chứ không phải là gõ bàn phím. Lời nói trực tiếp giữa hai người hoặc lời nói trực tiếp với Phương Mỹ Chi thì mình sẽ tiếp nhận và sửa đổi. Còn những lời gõ bàn phím chỉ là những lời không có thật!' - Phương Mỹ Chi thẳng thắn cho biết.

Có thể thấy, một bước thành sao mang lại nhiều cơ hội cho các tài năng nhí cũng như nhiều lợi ích kinh tế cho gia đình. Tuy nhiên, nổi tiếng quá sớm đôi khi cũng là sự thiệt thòi cho những ngôi sao nhí.


Theo Người đưa tin

10:58 12/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm