Quản lý Văn Mai Hương vạch trần bộ mặt thật của chồng sắp cưới Tú Anh, tiết lộ nhiều ...

Đầu tiên, quản lý Văn Mai Hương cho biết, đáng lẽ anh không muốn nói, nhưng trước cách cư xử không đẹp của Gia Lộc, anh sẽ lên tiếng một lần.


Những ngày gần đây, cư dân mạng được phen xôn xao về chuyện ồn ào xoay quanh sự kiện Á hậu Tú Anh lên xe hoa cùng bạn trai thiếu gia vào 21/7 tới. Điều đặc biệt, vị hôn phu của người đẹp họ Dương lại là bạn trai cũ của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.


Quản lý Văn Mai Hương vạch trần bộ mặt thật của chồng sắp cưới Tú Anh, tiết lộ nhiều ...


Đám cưới Tú Anh và bạn trai sẽ diễn ra trong ngày 21/7 tới.


Trước những chỉ trích của cư dân mạng khi Tú Anh đăng bài được cho là mỉa mai Văn Mai Hương “xấu cả mặt lẫn nết”, ông xã tương lai của người đẹp đã lên tiếng bênh vực vợ sắp cưới. “Phía nhà mình không ai mời Hương. Đây là sự đính chính của mình và thay mặt từ phía nhà mình”, Gia Lộc viết.


Ngoài ra, thiếu gia này còn khẳng định từng bị tình cũ lợi dụng trong quá khứ: “Nếu Hương luôn lôi mình ra làm công cụ PR sản phẩm thì mình cũng không biết phải nói gì hơn vì cũng từng một lần rồi”.


Ngay sau đó, cặp đôi sắp cưới này đã nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng. Bạn thân 10 năm của nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã tiết lộ nhiều điều bí mật về Gia Lộc khiến nhiều người bất ngờ. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trên trang cá nhân, anh T.A – quản lý Văn Mai Hương đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc và tag thẳng tên của chồng sắp cưới Á hậu Tú Anh.


Quản lý Văn Mai Hương vạch trần bộ mặt thật của chồng sắp cưới Tú Anh, tiết lộ nhiều ...


Dòng trạng thái của quản lý Văn Mai Hương


Đầu tiên, quản lý Văn Mai Hương cho biết, đáng lẽ anh không muốn nói, nhưng trước cách cư xử không đẹp của Gia Lộc, anh sẽ lên tiếng một lần và không bao giờ muốn nhắc đến cái tên vị hôn phu Tú Anh này nữa. “Ngày 15/7/2018 lúc 14h21 phút bạn gọi cho tôi. Tôi rất lịch sự xưng tên với bạn và tôi nói chuyện với bạn rất nhẹ nhàng tôn trọng.


Nhưng câu đầu tiên bạn đập vào mặt tôi là: “Nhà tao ai mời con Hương đi đám cưới!….” và bắt đầu những câu sau đó là nói ‘mày – tao’ trong khi tôi lớn tuổi hơn bạn”, T.A bức xúc.


“Hai vợ chồng bạn kẻ tung người hứng, tự biên tự diễn trong khi em tôi nó có lên tiếng đề cập một lần nào đến cái đám cưới của hai bạn không?”, quản lý Văn Mai Hương gay gắt.


Quản lý Văn Mai Hương vạch trần bộ mặt thật của chồng sắp cưới Tú Anh, tiết lộ nhiều ...


Quản lý Văn Mai Hương khẳng định vợ chồng Tú Anh “tự biên tự diễn” khi cho rằng Văn Mai Hương đề cập đến đám cưới của hai người.


Bên cạnh đó, T.A còn tiết lộ Gia Lộc đã từng có suy nghĩ không tốt về Tú Anh trước khi cả hai yêu nhau. Điều này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.


Ngay lập tức, bức “tâm thư” của quản lý Văn Mai Hương đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Trả lời một tờ báo, T.A xác nhận bức “tâm thư” anh viết là gửi đến Á hậu Tú Anh và chồng tương lai.


Theo Điện tử infonet


Mời các bạn xem thêm video của Văn Mai Hương 


09:00 18/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm