Quán quân Next Top chọn đội Lan Khuê nếu tham gia The Face

Mâu Thanh Thủy cho biết nếu là thí sinh "Gương mặt thương hiệu" cô sẽ về đội của Hoa khôi Áo dài để được thể hiện cá tính riêng.

hương trình The Face phiên bản Việt mùa đầu thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Trong đó, những người mẫu, ngôi sao làng giải trí cũng dành sự quan tâm đến chương trình có bộ ba huấn luyện viên: Hồ Ngọc Hà – Lan Khuê – Phạm Hương .

Ngay sau khi tập 2 phát sóng vào tối 25/6 trên VTV3, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Mâu Thanh Thủy đã đăng tải đoạn chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ người mẫu đưa ra bình luận về kết quả tập 2, đồng thời nêu quan điểm cá nhân về chương trình.

Quán quân Next Top chọn đội Lan Khuê nếu tham gia The FaceMâu Thanh Thủy nhận xét về chương trình The Face trên trang cá nhân.

Mâu Thủy cho biết, cô cũng bước ra từ cuộc thi truyền hình thực tế nên rất quan tâm đến The Face. Cô cảm thấy tiêc nuối khi hai đồng nghiệp Tô Uyên Khánh Ngọc và My Lê phải ra về quá sớm dù cả hai đều thể hiện rất tốt.

Người mẫu sinh năm 1992 cho rằng, đội của Hồ Ngọc Hà có nhiều gương mặt tiềm năng và việc loại Tô Uyên Khánh Ngọc là khó tránh khỏi. Khánh Ngọc bị loại không phải thiếu khả năng hay không biết cố gắng, thực tế, thí sinh rời cuộc chơi vì thiếu cái “ngoài lề”.

Còn với My Lê, Mâu Thủy cũng thể hiện sự bất ngờ khi thấy đồng nghiệp sớm chia tay chương trình. “Tôi nghĩ có người đáng bị loại hơn My Lê. Ở truyền hình thực tế ai cũng phải cố gắng, ai cũng tin mình làm tốt, nhưng người khác lại có lợi thế ở cái ‘kịch tính’. Luật chơi vốn dĩ như vậy”, cô viết trên trang cá nhân.

Quán quân Next Top chọn đội Lan Khuê nếu tham gia The FaceMâu Thanh Thủy ở thời điểm tham gia Vietnam’s Next Top Model. Ảnh: Multimedia

Chân dài đặt giả thiết, nếu tham gia The Face, cô sẽ chọn đội Lan Khuê dù rất yêu thích Hồ Ngọc Hà. Người đẹp nêu lý do, mỗi thí sinh ở đội Lan Khuê đều mang màu sắc riêng, nếu thuộc team này, cô sẽ là một cá tính khác biệt, không trùng lặp với đồng đội.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 đánh giá cao The Face vì chương trình được đầu tư chỉn chu, quay hình đẹp, ánh sáng tốt, huấn luyện viên cuốn hút. Song sự nổi bật của bộ ba giám khảo đã khiến các thí sinh bị lu mờ, hoặc có thể chương trình chưa tập trung vào thí sinh.


Theo Tri thức trực tuyến

09:12 27/06/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm