Quang Đăng: "Anh Trấn Thành hồi hộp và lo lắng trước khi cầu hôn Hari Won"

Là một trong những người biểu diễn tiết mục góp vui trong đêm Trấn Thành cầu hôn Hari Won, Quang Đăng cho biết mình rất vui và hạnh phúc giùm hai nhân vật chính.

Khuya 12/7, Trấn Thành bí mật tổ chức buổi tiệc cầu hôn cho bạn gái Hari Won tại một nhà hàng ấm cúng ở TP.HCM. Trước đó, anh cho xe đón người yêu từ sân bay Tân Sơn Nhất đến điểm hẹn, ngay sau khi cô trỏ về từ chuyến lưu diễn ở Mỹ. Thông tin này khiến người hâm mộ bất ngờ vì kể từ lúc cả hai công bố mối quan hệ tình cảm đến nay chỉ được khoảng 6 tháng.

Theo những người chứng kiến cho biết, tại buổi tiệc cầu hôn, nam MC cho lực lượng an ninh giữ trật tự quanh khu vực tổ chức cẩn thận, hạn chế người lạ ra vào. Anh gây bất ngờ đến Hari Won bằng cách chuẩn bị màn hình led cho chạy chữ: "Hari, làm vợ anh nhé!". Hari Won gật đầu đồng ý và trao cho bạn trai nụ hôn tình cảm ngay sau đó. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng mời các vũ công chuẩn bị một tiết mục nhảy cho màn cầu hôn đặc biệt. Trong đó, biên đạo Quang Đăng cũng góp mặt trong màn biểu diễn này.

Quang Đăng:

Hình ảnh chụp lại khoảnh khắc Hari Won đồng ý với lời cầu hôn của Trấn Thành và trao cho anh nụ hôn.

Quang Đăng cho biết buổi cầu hôn này là một kế hoạch bất ngờ mà Trấn Thành dành cho bạn gái Hari Won. "Trước đó một hôm thì biên đạo Huỳnh Mến có bảo mọi người trong nhóm là anh Thành nhờ thực hiện một tiết mục nhảy đặc biệt trong buổi tối anh cầu hôn Hari Won nên bên hội So You Think You Can Dance ai tham gia được thì khuya hôm đó tập luôn. Vậy là mọi người gấp rút chuẩn bị để hôm sau có thể biểu diễn", anh nói.

Tiết mục biểu diễn này chủ yếu là để gây bất ngờ cho Hari Won. Mọi người đeo mặt nạ in hình Trấn Thành và Hari, từ từ bước ra và nhảy trên nền nhạc "Marry You" của Bruno Mars ngay sau khi nam MC nói lời cầu hôn bạn gái và được cô đồng ý. "Chị Hari hoàn toàn bất ngờ trước sự kiện đặc biệt được chuẩn bị riêng cho mình".

Theo lời biên đạo Quang Đăng, trước khi buổi cầu hôn bắt đầu, Trấn Thành có vẻ hơi hồi hộp và lo lắng. Một phần vì bạn gái anh đến muộn hơn so với kế hoạch do chuyến bay đáp trễ. Mọi người trong nhà hàng phải bày trò nhảy nhót để không khí được vui vẻ. Không gian bữa tiệc ấm cúng, chỉ có sự góp mặt của những vũ công và một vài người thân thiết.

Sau khi bày nhảy kết thúc, mọi người ùa vào chúc mừng cặp đôi. Sau đó, họ lịch sự "rút lui" để hai nhân vật chính có không gian riêng tình tứ.

Quang Đăng:

Trên trang cá nhân, Quang Đăng chia sẻ cảm xúc "ganh tỵ" với hạnh phúc của Trấn Thành và Hari Won, kèm lời chúc mừng đến cặp đôi.

Quang Đăng cho biết, mình làm việc chung với cả Trấn Thành và Hari Won từ bộ phim "Trùm cỏ". Anh nhận xét cả hai đều có tính tình dễ thương và hết sức nhiệt tình, tận tâm với công việc. Trong mắt anh, họ là hai người nghệ sĩ thực thụ. Riêng Trấn Thành, Quang Đăng xem như một người anh, luôn hỗ trợ đàn em hết mình. "Thỉnh thoảng khi có chuyện buồn thì cũng tâm sự và được anh góp ý nhiều", nam biên đạo chia sẻ.

Về cảm xúc khi tham gia vào màn biểu diễn của buổi cầu hôn, Quang Đăng bày tỏ: "Đăng rất vui và hạnh phúc giùm họ. Lần đầu tiên được chứng kết một màn cầu hôn lãng mạn và ý nghĩa hơn khi mình là một thành phần để giúp nó thành công".


Theo Nhật Duy / Trí thức trẻ

06:41 14/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm