Qúy Bình tức giận dọa "nói hết sự thật" nếu Trường Giang không công khai "xin lỗi"

Trên trang cá nhân Qúy Bình tiếp tục đăng tải dòng trạng thái tức giận khi Trường Giang vẫn chưa có bất kì động thái xin lỗi nào.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngày tại sân khấu lễ trao giải Mai Vàng đã ảnh hưởng rất lớn BTC cũng như những người phục trách chương trình. Được biết đây là buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sĩ, với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Vậy mà có một "nghệ sĩ" vô tư phi vèo vèo từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, Ban tổ chức, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình để cầu hôn.


Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng


Sau khi chương trình kết thúc, nam MC Qúy Bình bị nhiều người chỉ trích, đa phần là fan của nghệ sĩ Trường Giang vì quá vô duyên khi "chen ngang" màn cầu hôn.


Mới đây, trên trang cá nhân Qúy Bình đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự tức giận khi bị một phận dân mạng chỉ trích trong khi người gây ra mọi chuyện lại chưa hề lên tiếng. 

Nam MC bày tỏ sự tức giận khi Trường Giang không hề lên tiếng


Nam MC cho biết anh trai kiêm quản lý của Trường Giang đã chính thức xin lỗi anh. Tuy nhiên fan của Trường Giang vẫn liên tục "ném đá" với những từ ngữ  khó nghe dành cho Quý Bình khiến anh vô cùng khó chịu và mệt mỏi.


 "Anh trai của Trường Giang đã xin lỗi tôi. Tôi cũng đã cố im lặng, không trả lời câu hỏi của bất kỳ phóng viên nào để cho qua mọi chuyện. Nhưng dường như các bạn "fan" của Trường Giang không muốn như vậy. Các bạn liên tục dùng những lời lẽ nặng nề, tục tĩu với tôi. Các bạn muốn công kích đúng không?.


Chính các bạn đã vào cmt và inbox fb của tôi nặng lời và xúc phạm tôi sau khi chương trình kết thúc nên tôi mới viết lên stt như đêm qua cho các bạn hiểu vấn đề. Nhưng các bạn dường như không muốn hiểu mà chỉ muốn làm lớn chuyện".


Bên cạnh đó, Qúy Bình còn khẳng định nếu Trường Giang tiếp tục im lặng anh sẽ nói tất cả sự thật về nam danh hài: "Trường Giang! Nếu bạn vẫn im lặng không một động thái nào và 1 lời nào với fan của bạn thì có lẽ tôi sẽ dành trọn ngày mai để trả lời báo chí về việc này!".


 

...Nếu Trường Giang im lặng Qúy Bình sẽ tiết lộ tất cả sự thật


Sau khi đăng tải dòng trạng thái tức giận và yêu cầu Trường Giang phải lên tiếng về vấn đề này, nhiều đồng nghiệp bao gồm cả các diễn viên, ca sĩ thân thiết như: Cát Phượng, Cát Tường, Thu Trang, Hà Vân, Minh Luân, Thanh Bình,… đều để lại bình luận khuyên Quý Bình tìm cách giải quyết êm đẹp.


Rất nhiều đồng nghiệp vào khuyên Qúy Bình nên bình tĩnh


Trước đó, Qúy Bình cũng viết trên trang cá nhân một tâm thư dài bày tỏ sự thất vọng, xấu hổ khi Trường Giang quá nóng vội khi cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng.
Theo Trịnh Như/We25.net


Cùng xem thêm clip Trường Giang cầu hôn nhé!

10:26 21/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm