Rò rỉ hình ảnh Song Joong Ki diện đồ "ton sur ton" hội ngộ Song Hye Kyo

Cặp đôi Song Song lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với những hình ảnh thân thiết bên nhau.

Ngày 13/11, Song Hye Kyo đã tổ chức buổi họp fan kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình (1996 – 2016). Ngày 22/11 tới đây cũng là sinh nhật của Hye Kyo nên sự kiện này cũng là dịp để các fan gửi lời chúc mừng tới cô. Được biết người hâm mộ đến tham dự chương trình không được quay phim, chụp hình nên chỉ một số hình ảnh về sự kiện bị rò rỉ ra ngoài. 

Rò rỉ hình ảnh Song Joong Ki diện đồ  

Hình ảnh nơi tổ chức buổi họp fan kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của Song Hye Kyo
 
Song Joong Ki và Yoo Ah In xuất hiện trên sân khấu của chương trình
 
Phần háo hức nhất của buổi họp fan đặc biệt trên chính là việc bạn diễn của Song Hye Kyo là Song Joong Ki cùng nam diễn viên Yoo Ah In xuất hiện trên sân khấu của chương trình để cùng cô giao lưu với khán giả. Hye Kyo diện đầm đen sang chảnh và Joong Ki cũng lựa chọn tông đen mà mình yêu thích. Nữ diễn viên Hậu duệ của mặt trời cho biết cô rất vui vì sự có mặt của Song Joong Ki và Yoo Ah In bởi cả 2 đều đang bận rộn với các dự án công việc. Tuy nhiên Joong Ki đáp trả rằng anh không hề bận gì hết.
 
Song Joong Ki ngồi kế bên Song Hye Kyo cùng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị
 
Song Hye Kyo tiết lộ cô hay uống rượu soju với Song Joong Ki và uống rượu sâm panh với Yoo Ah In. Khi MC hỏi Hye Kyo và Joong Ki lần đầu tiên gặp nhau ở đâu thì Hye Kyo trả lời là trong phim Hậu duệ của mặt trời. Riêng Song Joong Ki nói: “Ở một cửa hàng quần áo. Lúc đó tôi đang đi mua quần áo cho mẹ”.
 
Song Joong Ki còn nhấn mạnh nếu không có một bạn diễn như Song Hye Kyo thì anh không thể có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Được biết, Hye Kyo đã khóc khi đọc những bức thư mà fan gửi tặng trên sân khấu. Song Joong Ki đứng kế bên và không ngần ngại đưa khăn giấy cho cô.Theo Trí thức trẻ
07:06 14/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm