Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện

Nhiều người hâm mộ bày tỏ, họ đã xúc động khi đọc những gì Mr Đàm chia sẻ sau khi đến viện thăm Minh Thuận.

Ca sĩ Minh Thuận hiện vẫn đang nằm viện, anh tạm thời đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe ngày một tốt lên. Những ngày qua, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ đã lo lắng, cầu mong anh vượt qua cơn bạo bệnh. Không ít sao Việt đã bày tỏ mong muốn được đến việc thăm Minh Thuận, tuy nhiên theo chia sẻ của những nghệ sĩ thân thiết với nam ca sĩ Tình thơ như Phương Thanh, Cát Phượng thì việc vào thăm anh nên hạn chế bởi Minh Thuận rất dễ xúc động, hay khóc.

Hôm qua, Thu Minh và MC Anh Khoa đã đến viện thăm Minh Thuận. Cùng ngày, Đàm Vĩnh Hưng ngay khi từ Mỹ trở về đã lập tức đến thăm người anh thân thiết như đã hứa. Khi biết tin Minh Thuận lâm bệnh nặng, Mr Đàm đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài đã rất lo lắng.

Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh việnroi nuoc mat voi doan doi thoai cua minh thuan va dam vinh hung trong benh vien - 1

Đàm Vĩnh Hưng vào thăm Minh Thuận chiều 7/9

Sau khi vào thăm nom bệnh tình của nam diễn viên Cô gái xấu xí, Đàm Vĩnh Hưng kể lại hội thoại đặc biệt giữa hai người làm các fan không khỏi thương cảm.

Mr Đàm tâm sự: "Anh nằm đó... Em lại gần tháo khẩu trang ghé sát mặt mình trước mặt anh và hỏi: 'Anh có nhận ra em không?' Anh khóc thành tiếng khá to. Anh đưa tay lên mặt em vỗ vỗ nhẹ rồi khóc nữa. Các y tá hỏi 'Anh biết ai vào thăm không!?' Anh đưa ngón tay cái lên nhiều lần, anh viết tên Hưng... rồi... Anh thích viết! Viết khá nhiều! Mỗi trang vài chữ rồi lại khóc... Anh gõ nhẹ vào ngực mình mấy lần. Có vẻ còn điều gì ức lắm thì phải.

'Hoa đẹp không anh?' Lại đưa ngón cái lên... 'Hết giờ rồi. Em về anh nhé!' Thì anh lại đưa ký hiệu. Em bước đi... Anh cũng ko phản ứng gì... Ngoài trời mưa...Thương Anh..."

Mới đây, thông qua ca sĩ Phương Thanh, gia đình Minh Thuận cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả, bạn bè gần xa đã yêu quý anh. Trong đó, gia đình nam ca sĩ đã chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của Minh Thuận.

Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh việnroi nuoc mat voi doan doi thoai cua minh thuan va dam vinh hung trong benh vien - 2

Sức khỏe của Minh Thuận hiện đã tốt hơn nhưng thời gian tới vẫn phải ở bệnh viện để theo dõi


Theo Khám phá

07:50 08/09/2016 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm