Sao Việt: Ảnh trước - sau chỉnh sửa của Mâu Thủy chứng minh 'nghệ thuật là lừa dối'

Cùng diện một bộ váy nhưng trong ảnh chỉnh sửa có tâm chân dài trông quyến rũ hơn nhiều.

anh-truoc-sau-chinh-sua-cua-mau-thuy-chung-minh-nghe-thuat-la-lua-doi

Với danh hiệu quán quân VNTM 2013 cùng kinh nghiệm "thượng thừa" trong lĩnh vực người mẫu, Mâu Thủy là thí sinh được chú ý đặc biệt ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đẹp cũng được đánh giá cao về diện mạo. Trong sự kiện công bố Top 70 thí sinh xuất sắc bước vào vòng bán kết, Mâu Thủy diện chiếc váy màu vàng nghệ đang làm rộ lên tranh cãi.

anh-truoc-sau-chinh-sua-cua-mau-thuy-chung-minh-nghe-thuat-la-lua-doi-1

Ngoài tông màu già dặn, lộ nhiều khuyết điểm cơ thể, thiết kế của NTK Lý Quí Khánh dành cho Mâu Thuỷ còn có những đường bèo xếp khá "lỗi mốt" khi so sánh với các thí sinh khác. 

anh-truoc-sau-chinh-sua-cua-mau-thuy-chung-minh-nghe-thuat-la-lua-doi-2

Trước đó, trên Facebook, NTK Lý Quí Khánh chia sẻ bức hình Mâu Thủy trong bộ váy này. Ở góc ảnh "có tâm", cô trông sang trọng như "nữ thần", khoe được 3 vòng hoàn hảo.

anh-truoc-sau-chinh-sua-cua-mau-thuy-chung-minh-nghe-thuat-la-lua-doi-3

Thiếu sự trợ giúp của công nghệ chỉnh sửa ảnh, Mâu Thủy lập tức lộ vòng eo kém thon, đường cong không hề mỹ miều như đã qua "tút tát".

anh-truoc-sau-chinh-sua-cua-mau-thuy-chung-minh-nghe-thuat-la-lua-doi-4

Trước đó, trong vòng sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy cũng lộ hình ảnh khác biệt về sắc vóc trong hai bức ảnh do ê kíp tung ra và ảnh được BTC ghi lại ngẫu nhiên.

Theo Miu Miu/ione.net
01:30 01/10/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm