Sao Việt: Bài văn kể về gia đình xúc động rơi nước mắt của con gái diễn viên Quyền Linh

Bài văn giản dị mà xúc động của con gái đã được Dạ Thảo, vợ diễn viên Quyền Linh, chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Bài văn do Lọ Lem, con gái lớn của nam diễn viên Quyền Linh, viết. Cô bé bày tỏ niềm hạnh phúc may mắn được sinh ra trong một gia đình đặc biệt. Thế nhưng, thay vì khoe cuộc sống đủ đầy, nổi tiếng, cô bé Lọ Lem nhà Quyền Linh lại khoe được ba đưa đi học những ngày ba không phải đi làm.

"Con rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh tốt. Hàng ngày, con ăn uống rồi đi học như bao đứa trẻ khác, nhưng điều đặc biệt là con có một gia đình hạnh phúc. Có những ngày con đi học, rồi khi con về nhà thì ba vẫn chưa đi làm về, nhưng bù lại có những ngày ba không đi làm, ba lại đưa con đi học, con vui lắm!" - Lọ Lẹm bày tỏ niềm vui giản dị đến không ngờ.

Sao Việt: Bài văn kể về gia đình xúc động rơi nước mắt của con gái diễn viên Quyền Linh

Bài văn của Lọ Lem, con gái Quyền Linh

Lời nguyện cầu của cô bé cũng khiến người hâm mộ rưng rưng: "Con mong rằng năm nay khi vừa bước ra cổng trường, con lại thấy ba mẹ ở trên xe và đón con."

Dạ Thảo cho hay, khi viết đoạn văn này, chính Lọ Lem cũng khóc vì xúc động.

"Một buổi tối, khi mẹ Thảo bước vào phòng của hai con gái, bỗng nghe Hạt Dẻ lên tiếng: "Chị Lọ Lem khóc kìa mẹ yêu ơi." Bước về phía Lọ Lem, mẹ lo lắng: "Con bị sao vậy, con gái?" Lọ Lem ngập ngừng một chút mới chỉ tay về phía tờ giấy đang ở trên bàn, rồi vừa lau nước mắt vừa nói: "Con viết về gia đình mình, con cảm động quá nên khóc."" - vợ nam diễn viên Quyền Linh chia sẻ.

Sao Việt: Bài văn kể về gia đình xúc động rơi nước mắt của con gái diễn viên Quyền Linh

MC, diễn viên Quyền Linh kết hôn cùng bà xã Dạ Thảo năm 2005, và có 2 cô con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Dù rất ít khi khoe về cuộc sống riêng tư song có thể thấy gia đình Quyền Linh sống vô cùng hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ.

Theo Hoa Hỏa / Trí thức trẻ

10:37 21/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm