Sao Việt: Chỉ danh hài Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này

Nhiều người bất ngờ trước lý do danh hài Công Lý đối xử đặc biệt với cả tình cũ, tình mới.

Danh hài Công Lý không chỉ nổi tiếng với các vai hài, nhất là vai Bắc Đẩu. Anh còn được chú ý bởi cách đối xử với vợ cũ và tình mới khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 1

Trong tiệc cưới của MC Thành Trung tối 23.3 vừa qua, danh hài Công Lý gây chú ý khi đi cùng bạn gái mới Ngọc Hà. Hai người công khai chuyện tình cảm thời gian qua. Nam danh hài từng trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân.

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 2

Bất ngờ hơn, Công Lý còn đưa cả vợ cũ MC Thảo Vân đi dự tiệc cùng bạn gái mới. Trên bàn tiệc ngồi chung với nữ nghệ sĩ hài Vân Dung, Công Lý cùng tình cũ, tình mới rất thân thiết. Cách cư xử văn minh, khéo léo của ba người khiến dư luận trầm trồ.

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 3

Đây không phải lần đầu tiên Công Lý đi tiệc chung với cả vợ cũ, tình mới. Trong showbiz Việt, chỉ có nam danh hài này mới đối xử khéo léo được với cả người cũ, người mới tới mức hòa thuận như thế.

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 4

Với MC Thảo Vân, Công Lý vẫn cùng người vợ cũ này làm việc trong những tiểu phẩm hài như Gặp nhau cuối năm. Trong khi đó, bạn gái mới của anh là một phóng viên.

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 5

Khi rảnh rỗi và sắp xếp được thời gian, Công Lý đưa cả hai người phụ nữ đặc biệt trong đời anh đi ăn tối. Anh chia sẻ quan điểm: "Là một người nghệ sĩ, là người của công chúng nên có thể chuyện gia đình tôi có nhiều người quan tâm hơn.

Tuy nhiên, nghệ sĩ thì cũng là người thường, chúng tôi có thể hạnh phúc, có thể vấp ngã, điều quan trọng là chúng tôi luôn giữ một cách sống văn minh, mình thấy thoải mái là được".

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 6

Công Lý là một người cha quan tâm tới con, khi hiện tại cậu con trai chung của anh và Thảo Vân đang sống cùng mẹ. Với Thảo Vân, cô cũng thể hiện tình cảm đặc biệt với con riêng của Công Lý và người vợ cũ trước đó.

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 7

Hiếm có một nghệ sĩ nào có thể đưa cả vợ cũ, tình mới cùng các con riêng đi ăn một bữa tối vui vẻ đến vậy.

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 8

Công Lý cũng khẳng định anh là một người sống chân thành trong gia đình. Đó là lý do anh có thể kết nối mối quan hệ giữa những người phụ nữ đặc biệt đó thành những người bạn của nhau.

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 9

Không hiếm những tấm hình người ta thấy MC Thảo Vân chụp thân thiết bên tình mới của chồng cũ (trái).

Chỉ Công Lý mới "đối xử" với tình mới và vợ cũ thế này - 10


Theo Thủy Nguyên / Dân Việt
01:49 24/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm