Sao Việt: Con gái 'mới lộ diện' của Chế Linh có cuộc sống trắc trở sau khi ly hôn

Sau vụ ngầm trách cha vô trách nhiệm trên truyền hình, cuộc sống hiện tại của con gái Chế Linh được nhiều người quan tâm.

Trước khi tham gia "Trời sinh một cặp", Lệ Thi - con gái Chế Linh đã có 8 năm theo đuổi công việc lồng tiếng và thỉnh thoảng có đi diễn kịch, đóng phim. Lệ Thi từng được đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp nhưng cô không theo đuổi sự nghiệp ca hát như người cha nổi tiếng.

sao việt, con gái chế linh, con gái ruột chế linh, chế linh, ca sĩ chế linh

Con gái Chế Linh phải làm nhiều nghề để mưu sinh

Sau khi kết hôn, Lệ Thi từ bỏ tất cả để chăm sóc gia đình. Trải qua nhiều năm làm vợ và làm mẹ, Lệ Thi luôn khao khát được theo đuổi đam mê còn dang dở. Khi quyết để trở lại với nghệ thuật, cả hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung nên đã đường ai nấy đi.

Sau khi ly hôn, Lệ Thi không đi hát ngay mà tham gia vào lĩnh vực diễn xuất. Với ngoại hình dễ nhìn, tính cách hiền lành, cô được các đạo diễn mời đóng các vai bi, lớn tuổi và nghèo khổ trong nhiều dự án khác nhau.

sao việt, con gái chế linh, con gái ruột chế linh, chế linh, ca sĩ chế linh

Hình ảnh của Lệ Thi khi đóng phim

Ngoài diễn xuất, ca hát, Lệ Thi còn là người đam mê thể thao, đặc biệt là môn cầu lông. Từng thi đấu nhiều giải quy mô, cô đã đạt được một vài thành tích như: HCV cầu lông đôi nữ lão tướng TP.HCM 2016, HCV cầu lông đôi nam nữ giải Đồng Tháp mở rộng 2016...

sao việt, con gái chế linh, con gái ruột chế linh, chế linh, ca sĩ chế linh

Sau một thời gian, Lê Thi đã tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát

Hiện tại, Lệ Thi đang sống êm ấm bên cậu con trai lớn là sinh viên năm 2 đại học và cô con gái học lớp 12. Bên cạnh việc duy trì công việc quen thuộc, cô đang chuẩn bị thật tốt các tuần thi của "Trời sinh một cặp" với sự hướng dẫn của HLV Vũ Hà.Theo Thanh Tú / Gia đình Việt Nam
06:33 28/02/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm