Sao Việt: Dàn diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' bàn chuyện gia đình trên truyền hình

Chương trình 'Là vợ phải thế' có sự góp mặt của NSND Thanh Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng, bàn về đề tài mẹ chồng - nàng dâu.

dan-dien-vien-song-chung-voi-me-chong-ban-chuyen-tren-tv-show

Tập 11 chương trình Là vợ phải thế tiếp tục "mổ xẻ" vấn đề nan giải trong cuộc sống hôn nhân: Mẹ chồng - nàng dâu. Chương trình có sự góp mặt của NSƯT Kim Xuân, Thanh Phương, Huy Luân cùng NSND Thanh Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng của phim Sống chung với mẹ chồng.

dan-dien-vien-song-chung-voi-me-chong-ban-chuyen-tren-tv-show-1

Trên phim, NSND Lan Hương đảm nhận vai diễn một bà mẹ chồng tai quái, yêu thương con trai hết mực, dẫn đến nhiều mâu thuẫn gia đình. Cô chia sẻ nhiều điều thú vị sau khi nhận vai diễn oái ăm này. Nữ diễn viên Bảo Thanh chia sẻ, nhiều bạn bè liên lạc khuyên ở ngoài đời không được trở thành mẹ chồng như vai diễn. Nghệ sĩ Lan Hương hiện là mẹ chồng ở đời thực. Cô bày tỏ bản thân rất yêu thương và hay đứng về phía con dâu.

dan-dien-vien-song-chung-voi-me-chong-ban-chuyen-tren-tv-show-2

Khi Hồng Đào thắc mắc về tâm trạng nghe tin con mình muốn lấy vợ, NSND Lan Hương cho biết lòng cảm thấy thoáng buồn vì thấy con trai lúc đó còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn để bước vào cuộc sống hôn nhân. Cô chia sẻ thêm rằng, tính cách giữa mình và mẹ chồng trong phim hoàn toàn khác xa nhau. Cô chấp nhận vai diễn tai quái như vậy muốn để cảnh tỉnh, nhắc nhở các mẹ chồng nên mở lòng ra với con dâu hơn.

dan-dien-vien-song-chung-voi-me-chong-ban-chuyen-tren-tv-show-3

Bảo Thanh cho biết trong phim có những câu thoại gây ảnh hưởng và ám ảnh không chỉ cô mà còn có những con dâu khác. Một trong những câu thoại nổi tiếng nhất phim Bảo Thanh nhớ: "Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khác, còn Mẹ thì chỉ có một".

dan-dien-vien-song-chung-voi-me-chong-ban-chuyen-tren-tv-show-4

Anh Dũng cho biết vai diễn trong phim đem lại nhiều điều thú vị. Nhiều khán giả nhắn tin chia sẻ với anh những vấn đề hôn nhân mà ai chưa từng trải qua thì không thể hiểu được. Tuy chưa lập gia đình nhưng anh bị "gài" giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Tình huống mẹ chồng - nàng dâu mâu thuẫn, nam diễn viên sẽ tìm cách giải quyết vấn đề khi cơn giận đã được giảm tải. Anh sẽ luôn là người thấu hiểu mọi chuyện, là chỗ dựa vững chắc để vợ cảm thấy được yêu thương; biết san sẻ tình cảm để mẹ cảm thấy con trai vẫn yêu thương mình sau khi đã kết hôn.

Theo Tân Cao/ione.net
10:14 25/07/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm