Sao Việt: Dàn mỹ nhân Việt chứng minh mặc kín đáo còn hấp dẫn hơn hở bạo

Không phải cứ hở hang là sexy, thực tế này được chứng minh với trang phục của nhiều sao khi đi sự kiện.

dan-my-nhan-viet-chung-minh-mac-kin-dao-con-hap-dan-hon-ho-bao

Phi Thanh Vân chỉ cần một lần mặc "kín cổng cao tường" khoe khéo nét duyên ngầm là đã đủ "cân" hết vô số lần khoe da thịt táo bạo. Tuy vậy, nữ diễn viên lại ít khi mặc đồ kín đáo mà rất chuộng trang phục càng xẻ mạnh tay càng tốt.

dan-my-nhan-viet-chung-minh-mac-kin-dao-con-hap-dan-hon-ho-bao-1

Với vòng 1 "đồ sộ", Angela Phương Trinh tưởng như khoe hết cỡ bằng áo xuyên thấu là chứng minh được sự gợi cảm. Tuy nhiên trong mắt công chúng khi dịu dàng với chiếc váy thanh tao, Phương Trinh trông quyến rũ hơn nhiều.

dan-my-nhan-viet-chung-minh-mac-kin-dao-con-hap-dan-hon-ho-bao-2

Diễm My 9x chẳng cần đến trang phục hết xuyên thấu lại đến cắt khoét đủ kiểu để khoe đường cong. Chỉ cần một chiếc váy cocktail ôm dáng với đường xẻ lưng nhẹ nhàng đã đủ làm điều đó.

dan-my-nhan-viet-chung-minh-mac-kin-dao-con-hap-dan-hon-ho-bao-3

Hương Giang Idol "cậy" dáng chuẩn nên lần nào xuất hiện cũng phải diện đủ kiểu đồ hở trên, hở dưới, hở cả... ở giữa, trong khi đó, cô nàng đẹp nhất khi khoác lên mình những bộ váy nữ tính, gợi cảm vừa đủ.

dan-my-nhan-viet-chung-minh-mac-kin-dao-con-hap-dan-hon-ho-bao-4

Hương Tràm từng có thời mải mê chạy theo đồ khoe da thịt mà không biết chúng không hề phù hợp với vóc dáng. Những bức hình như ảnh trái chỉ còn là quá khứ vì giờ đây, cô trưởng thành hơn nhiều trong cả suy nghĩ và ăn mặc.

dan-my-nhan-viet-chung-minh-mac-kin-dao-con-hap-dan-hon-ho-bao-5

Bao nhiêu nhược điểm thân hình của Linh Chi bị phô hết nhờ chiếc váy không khác gì đồ bơi đính thêm khăn choàng. Với một bộ váy ren trắng kín đáo như ảnh phải, cô lập tức lọt bảng xếp hạng mặc đẹp của nhiều tờ báo.

dan-my-nhan-viet-chung-minh-mac-kin-dao-con-hap-dan-hon-ho-bao-6

Bộ đồ diễn chẳng khác gì nội y của Thủy Tiên tuy sexy thật đấy nhưng dễ khiến người ta e dè. Khi khoác lên mình một chiếc váy không tay nhẹ nhàng, cô tỏa ra sức hút của một bà mẹ một con mặn mà, đằm thắm.

dan-my-nhan-viet-chung-minh-mac-kin-dao-con-hap-dan-hon-ho-bao-8

Vũ Ngọc Anh không cần phải mặc các kiểu đồ có phần phản cảm để hút ánh nhìn, vì chỉ riêng sắc đẹp mong manh của cô đã đủ làm điều đó.

Theo Trang Shaelyn/ione.net
12:15 21/09/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm