Sao Việt: Đây là lý do thật sự khiến đôi môi của Tân Hoa hậu Đại dương bị "ném đá"

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng về việc đôi môi "sưng tấy" bất thường trong đêm chung kết.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh là người đẹp vướng phải nhiều tranh cãi về nhan sắc nhất trong lịch sử sau khi đăng quang. Ngay khi vừa được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu, Ngân Anh đã vấp phải phản ứng trái chiều từ công chúng. Rất nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của cô không xứng đáng để giành vương miện cao quý. 

Sao Việt: Đây là lý do thật sự khiến đôi môi của Tân Hoa hậu Đại dương bị

Thậm chí, Ngân Anh còn cho biết cô từng phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi nhưng sau đó đã rút bỏ sụn mũi để đi thi Hoa hậu Đại dương. Trước thông tin này, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo còn bức xúc cho biết sẽ trao trả vương miện vì cảm thấy bất bình.

Về phía cư dân mạng, hàng loạt bức ảnh chế tân Hoa hậu Đại dương 2017 cũng được lan truyền "chóng mặt". Không chỉ bị đả kích về việc từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đôi môi của tân Hoa hậu bị cư dân mạng nghi ngờ đã can thiệp "dao kéo".

Sao Việt: Đây là lý do thật sự khiến đôi môi của Tân Hoa hậu Đại dương bị
Ngân Anh với đôi môi "sưng tấy" bị dánh nghi án "dao kéo.

Trước quá nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả và cả giới chuyên môn, mới đây, tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã chính thức nhận lời phỏng vấn cho một trang tin điện tử để phản pháo mọi ồn ào đang diễn ra xung quanh cô.

Lê Âu Ngân Anh cho biết hai ngày qua, cô không có cảm giác đang là Hoa hậu vì có quá nhiều việc phải làm và nghĩ, vì thế cô cũng không có thời gian lên mạng đọc báo hay những lời chỉ trích. Tuy nhiên, việc liên tục bị chế ảnh để chê bai nhan sắc đặc biệt là việc ghép ảnh đôi môi của mình, Ngân Anh khẳng định cô vô cùng tổn thương. 

Sao Việt: Đây là lý do thật sự khiến đôi môi của Tân Hoa hậu Đại dương bị

Khi được hỏi về việc có phẫu thuật thẩm mỹ môi hay không, Ngân Anh thắng thắn chia sẻ:

“Trước đó một ngày, chúng tôi có lịch trình hoạt động tại Mũi Né. Từ bé đến lớn, tôi thường bị dị ứng khi tiếp xúc môi trường khác nên khi trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho đêm chung cuộc, đôi môi của tôi bắt đầu nhức và có dấu hiệu sưng. Về đến TP.HCM, tôi biết môi mình không bình thường nhưng vẫn nghĩ là không sao.

Phần nữa, khi đêm chung kết đang diễn ra, mọi thứ rất gấp rút, tôi và các thí sinh đều chạy nháo nhào nên tôi không xem lại phần make-up của mình. Do môi trên của tôi mỏng hơn môi dưới nên khi make-up thường hay "ăn gian" để khi cười vẫn có thể thấy môi trên. Có lẽ mọi thứ là sự cố liên quan đến sức khỏe và trang điểm” .


Sao Việt: Đây là lý do thật sự khiến đôi môi của Tân Hoa hậu Đại dương bị
Hình ảnh mới nhất của Tân Hoa hậu Ngân Anh.


Sao Việt: Đây là lý do thật sự khiến đôi môi của Tân Hoa hậu Đại dương bị

Như vậy nguyên nhân đôi môi "sưng tấy" theo Ngân Anh chia sẻ là do dị ứng và lỗi make-up.

Trước những ồn ào chưa có điểm dừng, sáng ngày 30/10, ông Lê Minh Tuấn - phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho biết, Cục đã tiếp nhận thông tin có nhiều khả năng tân Hoa hậu Đại dương 2017 phẫu thuật thẩm mỹ. Cục đã yêu cầu BTC cuộc thi báo cáo lại vấn đề này.

Sau khi có báo cáo đầy đủ, Cục sẽ đưa ra quyết định cuối cùng và có câu trả lời chính xác cho mọi người về việc tân Hoa hậu có phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

Theo Ricky/Thethaovanhoa.vn

03:24 01/11/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm