Sao Việt "đồng loạt" chỉ trích Trường Giang cầu hôn "vô duyên" - bạn thân khẳng định Nhã Phương bị ép đeo nhẫn?

Ngay sau màn cầu hôn làm dậy sóng dư luận, Trường Giang đã phải nhận không ít ý kiến tiêu cực từ công chúng, đồng nghiệp và cả bạn bè của Nhã Phương.

Sự kiện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp Lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.


Theo đó, khi lên nhận giải thưởng “Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất” Trường Giang đã tranh thủ nói lời cầu hôn với bạn gái - nữ diễn viên Nhã Phương. Để đạt được mục đích của mình, Trường Giang gần như mặc kệ tất cả mọi người đang có mặt trên sân khấu lúc đó như MC Quý Bình, Hoa hậu Phạm Hương, đạo diễn Công Ninh, diễn viên Cát Tường, Khả Như...


Để đảm bảo thời lượng phát sóng của chương trình, MC Quý Bình nhiều lần ngắt lời Trường Giang. Tuy nhiên, “Mười khó” vẫn tiếp tục “không coi ai ra gì”, cố chấp tiếp tục thực hiện ý đồ của mình.


Sau Lễ trao giải, Quý Bình đã bị fan của Nhã Phương và Trường Giang chỉ trích thậm tệ vì hành động ngắt lời cầu hôn của nam danh hài đình đám. Nhiều người cho rằng, Quý Bình quá vô duyên và chính là người cản trở khoảnh khắc đẹp đẽ, thiêng liêng của Trường Giang và Nhã Phương.


Trước những ý kiến chỉ trích vô lý hướng về phía mình, Quý Bình ngay lập tức có những phản hồi. Trên trang cá nhân, Quý Bình bức xúc cho rằng: “Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc nhưng hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai? Các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích?


Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình. Đó là sự ích kỷ!”.


Quý Bình bức xúc khi bị chỉ trích ngăn cản khoảnh khắc đẹp của Trường Giang và Nhã Phương.


Nam diễn viên “Gió mùa thổi mãi” nhấn mạnh lại một lần rằng: “Mục đích và ý nghĩa của Lễ trao giải Mai vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hay các bạn cần đến BTC giải thích giúp.


Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động "đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình”.


"Bà mối" Cát Tường ủng hộ Quý Bình


Quý Bình tỏ rõ quan điểm không bằng lòng với hành động của Trường Giang, anh cho rằng đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sĩ, có sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác.


Biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương.


Nữ diễn viên không giấu được sự bất ngờ và khó hiểu. 

 

“Vậy mà có một "nghệ sỹ " vô tư phi vèo vèo từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, Ban tổ chức, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một nghệ sĩ ,một người đồng nghiệp - đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy. Nghệ sỹ là vậy sao ? Đau lòng lắm!”, Quý Bình nói.


Dưới dòng trạng thái của Quý Bình, diễn viên Cát Tường cũng đồng quan điểm. MC “Bạn muốn hẹn hò” bình luận: “Tất cả nghệ sĩ tham gia ai cũng hiểu mà. Kệ đi em, cứ chờ xem”.


“Anh Bình làm như vậy là đúng. Đây là chương trình trao giải Mai vàng, MC có quyền cắt ngang nếu ai làm mất thời gian của chương trình”, mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi ủng hộ Quý Bình.


Vì màn cầu hôn của Trường Giang mà VTV đã không thể truyền hình trực tiếp đến trao giải ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất?


Theo một nguồn tin từ tài khoản Facebook M.T, được cho là nằm trong ê-kíp đạo diễn chương trình cho biết. Đạo diễn liên tục nhắc nhở MC phải nhanh chóng cắt màn cầu hôn của Trường Giang bởi thực tế lúc đó, chương trình đã bị trôi sóng khoảng 7 phút. Hậu quả là VTV đã không thể truyền hình trực tiếp đến trao giải ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.


Người này cũng phủ nhận chuyện BTC hay đạo diễn biết trước màn cầu hôn của Trường Giang. Bản thân những người làm chương trình đã nghĩ Trường Giang sẽ không đến Lễ trao giải vì nam diễn viên chỉ vừa từ ngoài lao lên sân khấu đúng lúc MC xướng tên, không kịp thay đồ cho tử tế.


Bạn của Nhã Phương đánh giá hành động của Trường Giang mang tính chất ép buộc.


Màn cầu hôn đáng lẽ rất thiêng liêng, trọng đại và đáng được chúc mừng của Trường Giang còn phải nhận thêm những chỉ trích từ người bạn thân của nữa diễn viên “Tuổi thanh xuân”.


Trên trang cá nhân, người bạn này tỏ ra xót xa cho Nhã Phương: “Diễn viên hài nên cũng muốn cầu hôn kiểu vô duyên một cách hài hước, không cần biết người khác cảm thấy thế nào. Gượng gạo, chán chường đầy ắp trên mặt mà vẫn dùng cái gọi là công chúng để o ép người khác vì biết chắc người ta phải đồng ý vì không thể làm nó bẽ mặt”.


Theo An Nhiên/We25.vn


Cùng xem thêm clip Trương Giang cầu hôn Nhã Phương nhé!

11:26 19/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm