Sao Việt: Được Mr Đàm trả cát xê 1 tỷ, cháu gái Thái Châu mua nhà

Hà My cho biết, cô mua được nhà và thay đổi cuộc sống cùng nhờ Mr. Đàm mát tay trả cát xê 1 tỷ.

Sau khi tập 1 Tình Bolero hoan ca lên sóng tuần trước và gây chú ý với màn "mắng" cháu gái của danh ca Thái Châu, nhiều người tò mò về mối quan hệ của hai cậu cháu này.

Được Mr Đàm trả cát xê 1 tỷ, cháu gái Thái Châu mua nhà - 1

Nữ ca sĩ cho biết, cô không giận cậu Thái Châu vì bị cậu mắng trên truyền hình, mà chỉ buồn vì cậu áp đặt quá khứ lên cuộc sống hiện tại của cô, dù cô đã cố gắng, nỗ lực để làm lại từ đầu.

Trong tập 2 Tình Bolero hoan ca sắp lên sóng tối nay (27/2), Hà My cho biết, cô cũng gửi lời xin lỗi đến danh ca Thái Châu vì những lời nói bộc phát của mình trong lúc tủi thân.

Đồng thời, nữ ca sĩ còn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ rằng, người cô mang ơn nhiều nhất từ trước đến nay chính là “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Chính cách sống tình nghĩa, hết mình giúp đỡ đàn em của nam ca sĩ đã giúp cô có thêm chi phí trang trải cuộc sống, thậm chí mua được ngôi nhà nhỏ cho riêng mình.

Được Mr Đàm trả cát xê 1 tỷ, cháu gái Thái Châu mua nhà - 2

Mối quan hệ căng thẳng giữa Hà My và cậu ruột Thái Châu khiến nhiều khán giả tò mò, bất ngờ.

“Năm 2005, anh Hưng từng giúp tôi giấy tờ sang Mỹ lưu diễn, cát xê mà anh ấy trả cho tôi trong 1 tháng biểu diễn ở Mỹ lúc đó là 1 tỷ đồng. Cũng nhờ sự hỗ trợ của anh, tôi đã mua được ngôi nhà mà mình đang sinh sống cùng mẹ và con cái hiện nay”, Hà My tâm sự.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, dù mức thù lao của cô suốt tour diễn không tới mức 1 tỷ, nhưng chính Mr. Đàm đã cố tình đưa thêm để giúp đỡ cô, nhưng anh không hề nói ra.

“Ơn nghĩa anh Đàm Vĩnh Hưng dành cho tôi, suốt đời tôi không thể nào quên”, Hà My khẳng định.

Được Mr Đàm trả cát xê 1 tỷ, cháu gái Thái Châu mua nhà - 3

Nữ ca sĩ cho biết, người giúp đỡ cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn là Mr. Đàm.

Hiện nay, câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp thăng trầm của Hà My vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Phần lớn đều cảm thấy tiếc nuối cho cuộc đời truân chuyên của nữ ca sĩ tài sắc một thời.

Trên fanpage của chương trình Tình Bolero hoan ca, nhiều khán giả đã gửi lời động viên, mong cô cố gắng làm lại từ đầu sau khi giải bày tất cả nỗi lòng của mình trên sóng truyền hình.Theo Hương Bùi / Dân Việt

10:48 28/02/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm