Sao Việt: Giữa tin đồn trục trặc, Hồ Quang Hiếu phủ nhận chia tay Bảo Anh

Đứng trước tin đồn tình cảm rạn nứt với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu phủ nhận. Nam ca sĩ 'Con bướm xuân' còn cho biết đang lên kế hoạch làm đám cưới với bạn gái xinh đẹp.

Mới đây trong hậu trường một chương trình truyền hình, Hồ Quang Hiếu chia sẻ về chuyện tình cảm giữa mình với nữ ca sĩ Bảo Anh. Trước nhiều tin đồn rằng, anh và bạn gái 9X "đã đường ai nấy đi" - nam ca sĩ phủ nhận. Không những thế, anh cho biết đã sẵn sàng lên kế hoạch cho đám cưới tuy nhiên Bảo Anh chưa đồng ý vì còn muốn tập trung cho công việc.

Ca sĩ hồ quang hiếu,ca sĩ bảo anh,hồ quang hiếu bảo anh

Hồ Quang Hiếu phủ nhân chia tay bạn gái Bảo Anh

"Chuyện kết hôn thì tôi có nghĩ đến nhưng bạn gái thì chưa. Cô ấy còn trẻ nên chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Trong khi chờ đợi bạn gái đồng ý kết hôn thì tôi ra sức làm việc để có một sự nghiệp vững chắc" - Hồ Quang Hiếu tiết lộ.

Cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều bận rộn với lịch diễn nên anh thừa nhận cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau như các cặp đôi khác. Tuy nhiên, khi rảnh rỗi vẫn sắp xếp đi chơi với nhau. Theo nam ca sĩ, quan trọng nhất trong tình yêu là sự cảm thông và chia sẻ của cả hai dành cho nhau.

Ca sĩ hồ quang hiếu,ca sĩ bảo anh,hồ quang hiếu bảo anh

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang là một trong những cặp đôi đẹp, tài năng của nhạc Việt

Trước một số ý kiến cho rằng, Hồ Quang Hiếu có nhiều fans nữ hâm mộ nên ai yêu anh sẽ bị thiệt thòi. Anh cười nói: "Yêu Hồ Quang Hiếu chẳng có gì thiệt thòi. Khi yêu ai tôi xác định rõ ràng".Theo Hoàng Mai / Gia đình Việt Nam
11:21 07/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm