Sao Việt: Hạ Vi lại đăng ca khúc ám chỉ Cường Đô La xem cô là trò đùa?

Lời ca khúc mà Hạ Vi vừa đăng tải khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn ám chỉ tới bạn trai cũ Cường Đô La.

Thời gian gần đây, "mĩ nữ vạn người mê" thường xuyên đăng tải những bản nhạc buồn. Cách đây vài giờ lại là một bản nhạc như thế được Hạ Vi chia sẻ lên trang cá nhân. Đáng nói là, ca khúc Liability (tạm dịch: Gánh nặng) này có phần ca từ đầy ám ảnh, dễ khiến người ta liên tưởng đến câu chuyện tình của Hạ Vi và Cường Đô La.

Mở đầu ca khúc là đoạn: "Anh ta thực sự làm tôi tổn thương. Tôi ngồi khóc trong taxi một mình. Anh ta ước chưa từng quen biết tôi. Anh ta hối hận khi tham gia vào cuộc sống đầy sóng gió của tôi..."

Sao Việt: Hạ Vi lại đăng ca khúc ám chỉ Cường Đô La xem cô là trò đùa?

Hạ Vi đang muốn "nhắn nhủ" tới Cường Đô La qua ca khúc Liability?

"Vì vậy nên tôi về nhà, ngã vào vòng tay cô gái mà tôi yêu thương. Cô gái ấy thật khó chiều chuộng. Tôi luôn cố gắng làm hài lòng cô gái ấy. Chúng tôi cùng nhau khiêu vũ một bản nhạc lãng mạn trong phòng khách. Nhưng mọi thứ mà người khác nhìn vào chỉ là một cô gái đang khiêu vũ một mình và tự vuốt ve đôi má của mình trước gương."

Đoạn điệp khúc có những lời ca đầy tức tưởi: "Tôi quá khờ dại trong mắt các người" hay "Sự thật tôi chỉ là một món đồ chơi mà mọi người chơi đùa".

Nhiều người đã để lại bình luận động viên Hạ Vi hãy mạnh mẽ và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chính Hạ Vi cũng đáp "crazy nặng nề". Cô dường như vẫn chưa hoàn toàn ổn sau cuộc tình ồn ào với Cường Đô La. Nhất là mấy ngày qua, bạn trai cũ của cô cùng vợ cũ của anh ấy - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - không ngừng công khai mối quan hệ đặc biệt và gọi nhau là "tri kỉ", "một gia đình".

Theo Liên Hoa/Trí thức trẻ

04:54 17/04/2017Sao Việt