Sao Việt: Hải Băng lần đầu khoe ảnh con gái với chồng cũ Diệp Bảo Ngọc

Nữ ca sĩ Hải Băng chính thức giới thiệu hình ảnh con gái đầu lòng trên trang cá nhân với những dòng trạng thái tình cảm ngọt ngào dành cho con.

Hải Băng chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh cô và con gái kèm theo những dòng trạng thái bày tỏ sự yêu thương như: "Ước gì có 100 tỷ khỏi làm gì, chỉ ở nhà với em" hay "Ôm chặt vậy cho mami khỏi đi đâu hết". Trước đó, nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng về nghi vấn có con gái với diễn viên Thành Đạt. Thời gian mang thai, cô cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng hay để lộ ảnh bụng bầu.

Hình ảnh con gái của Hải Băng nhận được nhiều lời khen từ bạn bè. Bé sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ.

Sao Việt: Hải Băng lần đầu khoe ảnh con gái với chồng cũ Diệp Bảo Ngọc
Sao Việt: Hải Băng lần đầu khoe ảnh con gái với chồng cũ Diệp Bảo Ngọc

Sau cú sốc tình cảm lớn khi chia tay với Tiến Dũng (nhóm The Men), Hải Băng tìm được tình yêu đích thực bên nam diễn viên Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Cô công khai mối quan hệ với bạn trai mới vào tháng 8/2016. Tuy vướng vào lùm xùm việc là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc nhưng Hải Băng và bạn trai vẫn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng nữ ca sĩ cũng bị antifan công kích bằng những bình luận liên quan đến việc "cướp chồng", "người thứ ba". Tuy nhiên, cô không ngại phản pháo, khẳng định mình không có thói quen đi "giật đồ" người khác.

Theo Dã Phong/Trí thức trẻ

11:22 02/05/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm