Sao Việt: Hiền Sến lần đầu lên tiếng khi lộ clip ôm vợ cũ Lâm Vinh Hải ở khách ...

Nam vũ công Đặng Minh Hiền (Hiền sến) đã chính thức bày tỏ quan điểm về scandal ồn ào sau 1 ngày giữ im lặng.

Hiền sến đã đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn trên trang cá nhân về scandal "cướp vợ bạn thân" đang gây rúng động cộng đồng mạng những giờ qua. Với thái độ khá điềm tĩnh, nam vũ công viết khá ngắn gọn để giải thích về hai sự việc: một là clip đi với Phương Châu vào khách sạn và hai là lý do im lặng.

Hiền sến cho biết: "Những ai là bạn bè của Hiền thì đều biết Hiền để tóc dài và rất tiếc khi cắt tóc và chính chị Jen Nguyen ép buộc Hiền cắt để thay đổi ngoại hình cho phù hợp với hình ảnh ekip hướng tới. Và tóc đã vẫy chào ra đi chính thức là khoảng 4 tháng. Mọi người có thể xem lại thời gian bộ ảnh mới Hiền post gần đây.

Sao Việt: Hiền Sến lần đầu lên tiếng khi lộ clip ôm vợ cũ Lâm Vinh Hải ở khách ...

"Tôi đã đến khách sạn của Châu để xem sau phẫu thuật cô ấy có ổn hay không."

Clip phát sinh trong liveshow kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi vào tháng 6/2017. Cái ôm đó là ngay tại sân khấu sau khi show kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi, có cả các dancer ở đó. Một cái ôm chia sẻ khi đã hoàn thành xong một show diễn lớn và đầy căng thẳng.

Tôi đã đến khách sạn của Châu để xem sau phẫu thuật cô ấy có ổn hay không."

Về chuyện đã tuyệt đối im lặng trong hơn 24 giờ qua, Đặng Minh Hiền giải thích: "Hiền thật sự chỉ muốn là chính mình và làm những công việc mình yêu thích, không muốn cuốn vào thị phi là sai sao? Sao lại có người phát ngôn im lặng là HÈN? Vì Hiền biết phát ngôn của Hiền sẽ ảnh hưởng cuộc sống nhiều người: anh Hải, Châu, gia đình Châu, đặc biệt là bé Kỳ Kỳ, dĩ nhiên có cả gia đình của Hiền nữa."

Cuối bức "tâm thư", Hiền sến nhấn mạnh: "Hiện tại Hiền chỉ muốn yên ổn làm những gì mình thích, đi bên cạnh chia sẻ và bảo vệ người phụ nữ mình đang theo đuổi."

Sao Việt: Hiền Sến lần đầu lên tiếng khi lộ clip ôm vợ cũ Lâm Vinh Hải ở khách ...

"Hiền chỉ muốn yên ổn làm những gì mình thích, đi bên cạnh chia sẻ và bảo vệ người phụ nữ mình đang theo đuổi."

Về phía Lý Phương Châu, cô khá mạnh mẽ và kiên định bảo vệ lí lẽ "không làm điều gì sai, không ngoại tình" trong thời gian chung sống với Lâm Vinh Hải.

Trong khi đó, Lâm Vinh Hải vẫn tiếp tục giữ im lặng. Anh đã thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân sang bức tranh yên bình.

 H.H / Theo Thời đại
10:30 18/08/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm