Sao Việt: Hương Tràm mặc áo ngủ, mặt mộc hát "Nơi này có em" của Sơn Tùng

Khác với hình ảnh sexy, quyến rũ trên sân khấu, ca sĩ Hương Tràm không ngại để mặt mộc, diện áo ngủ hát ca khúc "Nơi này có anh" của Sơn Tùng "đốn tim" người hâm mộ.

huong tram mac ao ngu, mat moc hat "noi nay co em" cua son tung hinh anh 1

Ca sĩ Hương Tràm để mặt mộc, diện áo ngủ hát tặng khán giả theo yêu cầu trên facebook.

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm có đoạn phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân của mình có độ dài hơn 40 phút  nhằm hát theo yêu cầu của người hâm mộ những ca khúc gắn liền với tên tuổi và cover một số bài hát đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Nổi bật trong đoạn phát trực tiếp này, giọng ca "Ngốc" thể hiện ca khúc "Nơi này có anh" của Sơn Tùng với giọng nữ tình cảm, ngọt ngào.

Đáng chú ý là quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên không cần trang điểm sắc nét, cầu kỳ. Cô để mặt mộc, diện những trang phục váy ngắn bó sát thường thấy nhưng vẫn "đốn tim" cộng đồng mạng như thường. 

Chia sẻ trong đoạn livestream này, Hương Tràm cho biết: "Hôm nay tâm trạng khá là vui, người mới ốm dậy nhưng đã hứa với người hâm mộ nên sẽ hát...."

Sao Việt: Hương Tràm mặc áo ngủ, mặt mộc hát  Sao Việt: Hương Tràm mặc áo ngủ, mặt mộc hát huong tram mac ao ngu, mat moc hat "noi nay co em" cua son tung hinh anh 2

Ca khúc "Nơi này có anh" của Hương Tràm hiện đang có số lượt người xem "khủng"

Hiện tại, ca khúc "Nơi này có anh" phiên bản của Hương Tràm là "Nơi này có em" đã thu hút hơn 574.000 lượt xem, hàng chục nghìn bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Số lượng người xem ca khúc vẫn tiếp tục tăng lên không ngừng trong thời gian tới.


Theo Mi Mi / Dân Việt

02:50 21/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm