Sao Việt: Khởi My: 'Tự hào khi được gọi là nữ hoàng hội chợ'

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm về việc một nghệ sĩ lớn chạy show hội chợ hay đi hát sân khấu tỉnh.

Khởi My hiện là một trong những ca sĩ trẻ có lượng fan lớn trên khắp cả nước. Facebook của cô sở hữu hơn 11 triệu người theo dõi, lọt top những sao Việt có lượng fan "khủng" nhất trên mạng xã hội.

Khởi My được nhiều người gọi vui với danh "nữ hoàng hội chợ" bởi cô là ca sĩ đắt show tỉnh nhất nhì hiện nay. Những hội chợ ở khu vực miền Trung, Đông Nam Bộ, đặc biệt là miền Tây... luôn có sự góp mặt của giọng ca Gửi cho anh. Khởi My cũng thường xuyên cập nhật lịch diễn ở các tỉnh để fan tiện theo dõi.

khoi-my-tu-hao-khi-duoc-goi-la-nu-hoang-hoi-cho

Khởi My nhận được nhiều tình cảm của fan khi hát ở các hội chợ.

- Chào Khởi My, bạn nghĩ gì về danh xưng "nữ hoàng hội chợ" mà nhiều người gắn cho mình?

- My cảm thấy rất tự hào với nickname ấy. Khi đi diễn ở các tỉnh, vùng quê mình mới cảm nhận được họ thích âm nhạc như thế nào, tình cảm của khán giả dành cho mình nó lớn ra sao. Mọi người đừng nghĩ các chương trình hội chợ là quê mùa hay gì đó. Chương trình hội chợ thường do các nhãn hàng cao cấp kết hợp lại với nhau để quảng bá sản phẩm của mình đến vùng sâu xa nên không phải là nhỏ. Tuy mỗi vé chỉ tầm 10 - 20k đồng nhưng nó có ý nghĩa vì chính khán giả là người nuôi sống mình dù ở bất cứ nơi đâu.

Khởi My không quan trọng mình là sao hạng nào, miễn sao công việc mang lại cho mình nhiều niềm vui, sự hứng khởi, tự nuôi sống được bản thân. My từng được diễn chung sân khấu hội chợ với nhiều nghệ sĩ lớn như chú Hoài Linh, anh Đan Trường, cô Mỹ Linh...Mọi người đều rất thoải mái. My nghĩ rằng vấn đề show ở đâu không quan trọng mà quan trọng là khán giả ở nơi đâu yêu thương mình.

My chỉ ước show hội chợ vẫn sẽ gọi mình đến khi già luôn (cười).

- Gần đây nhiều nghệ sĩ Việt đi diễn tỉnh gặp phải tình huống bị chọi đồ lên sân khấu. Với Khởi My thì sao?

- My thì chưa gặp tình huống này bao giờ và thỉnh thoảng có thấy nhưng không để ý lắm. My nghĩ ở đâu cũng sẽ có tình trạng đó thôi, ngay cả sự kiện ở thành phố. Khán giả sẽ có người thích, họ sẽ cổ vũ nhưng sẽ có bộ phận muốn chọc nghẹo mình. Đã làm nghề thì những chuyện đó nghệ sĩ phải chấp nhận. Quan trọng là mình sẽ vượt qua nó như thế nào thôi.

- Nếu gặp phải tình huống bị chọi chai lọ khi đang diễn, Khởi My sẽ phản ứng sao?

- My sẽ nói lại một câu rằng: "Cái chai này nên để dành bán ve chai sẽ có ích hơn, đừng ném lên sân khấu, uổng lắm".

khoi-my-tu-hao-khi-duoc-goi-la-nu-hoang-hoi-cho-1

Khởi My không lo sợ việc nếu bị khán giả ném chai lên sân khấu lúc đang diễn.

- Khởi My nghĩ gì về tình bạn thân trong showbiz?

- My có một hội bạn chơi rất thân với nhau gồm Kelvin Khánh, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie...Tụi mình coi nhau như anh em, dù nam hay nữ vẫn luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc và cuộc sống. Khởi My tin trong showbiz vẫn có tình bạn thật sự.

- Tại sao Khởi My lại dám tự tin để bạn trai Kelvin Khánh ôm hôn bạn bè cùng giới như Tronie vậy?

- Khởi My nghĩ người yêu vẫn có thể chia sẻ mà (cười).

- Gần đây Khởi My phân chia công việc như thế nào để căn bằng cuộc sống riêng?

- Nếu mùa mưa thì sẽ diễn ít, mùa nắng thì khá nhiều show.

My quan điểm, là người nghệ sĩ nên có bản lĩnh, đừng để những yếu tố bên ngoài tác động nhiều. Cái gì mình thích thì làm mới hứng thú và có hiệu quả. Dạo này My cũng ít cho ra những sản phẩm hoành tráng. Đối với My, hiện hát bằng đam mê nhiều hơn ngày xưa. Cuộc sống của mình hiện đã khá ổn định rồi. My không quá chạy theo thị hiếu nữa mà hát để nuôi dưỡng tâm hồn mình và khán giả thôi.

Theo Tân Cao/ione.net
08:34 05/08/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm