Sao Việt: Kim Lý mang giày đôi, nói "Cảm ơn em yêu" bằng tiếng Việt với Hồ Ngọc Hà

Kim Lý không ngại nói những lời yêu thương với Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Kim Lý có mặt tại Na Uy, cùng thời điểm Hồ Ngọc Hà cũng có chuyến lưu diễn tại đây. Cặp đôi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, không chụp cùng nhau nhưng dễ dàng phát hiện ra việc Hà Hồ cũng người tình tin đồn mang giày đôi giống nhau.Mới đây nhất, Kim Lý có mặt tại Na Uy, cùng thời điểm Hồ Ngọc Hà cũng có chuyến lưu diễn tại đây. Cặp đôi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, không chụp cùng nhau nhưng dễ dàng phát hiện ra việc Hà Hồ cũng người tình tin đồn mang giày đôi giống nhau.

Sao Việt: Kim Lý mang giày đôi, nói

Rất nhanh chóng, cư dân mạng phát hiện Kim Lý cũng đang ở Na Uy và check-in tại cùng một địa điểm với Hà Hồ. Điều đặc biệt, cả hai còn mang giày đôi.

Không những vậy, Hà Hồ còn đăng tải một bức ảnh bình luận trong dòng status của Kim Lý thay cho lời chào của mình tới nam diễn viên khi anh có mặt tại Pháp. Đáp trả lại Hà Hồ, Kim Lý viết: "Cảm ơn em yêu". Mặc dù đã từng nhiều lần nói những lời ngọt ngào với bạn gái nhưng đây là lần đầu tiên Kim Lý dùng tiếng Việt để thể hiện tình cảm dành cho Hồ Ngọc Hà.

Sao Việt: Kim Lý mang giày đôi, nói

Kim Lý nói "Cảm ơn em yêu" với Hà Hồ.

Sao Việt: Kim Lý mang giày đôi, nói

Trước đó vào ngày 10/9, Hồ Ngọc Hà có buổi biểu diễn tại một phòng trà ở Hà Nội. Kim Lý cũng ngồi âm thầm ở một góc khán phòng để xem cô biểu diễn.

Sao Việt: Kim Lý mang giày đôi, nói

Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau trong thời gian gần đây. Đặc biệt, Kim Lý từng hào hứng khoe ảnh Hà Hồ thân thiết với mẹ mình.

Sao Việt: Kim Lý mang giày đôi, nói

Tin đồn tình cảm của cả hai có từ sau khi Kim Lý đóng cùng MV "Cả một trời thương nhớ" của Hà Hồ. Ngoài ra, họ còn luôn dành cho nhau những lời nói thân mật trên mạng xã hội. Chỉ nhiêu đó bằng chứng đã đủ để người hâm mộ có câu trả lời cho mình thay vì đợi nhân vật trong cuộc lên tiếng.

Ngọc Anh/ Theo Trí thức trẻ
08:28 17/09/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm