Sao Việt: Nguyễn Thị Thành khôn ngoan khi tự giải trình lý do đi "thi chui"

Người đẹp Nguyễn Thị Thành khéo léo trả lời dư luận cũng như "đánh tiếng" cho các cơ quan chức năng về việc mình tự ý đi thi.

Theo Nguyễn Thị Thành, việc cô tự ý đi thi cuộc thi Miss Eco International 2017 mà không xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn là không chính xác. Nhận lời mời của tiến sĩ Amal Rezk, Chủ tịch Miss Eco International 2017, cô tham dự cuộc thi này với tư cách là một thí sinh tự do, chứ không phải đại diện cho Việt Nam.

Sao Việt: Nguyễn Thị Thành khôn ngoan khi tự giải trình lý do đi  Sao Việt: Nguyễn Thị Thành khôn ngoan khi tự giải trình lý do đi nguyen thi thanh khon ngoan khi tu giai trinh ly do di "thi chui" hinh anh 1

Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh cũng cho biết, hiện nay đơn vị đang chờ Nguyễn Thị Thành kết thúc cuộc thi Miss Eco International 2017 và trở về Việt Nam giải trình, sau đó chờ kết luận của thanh tra thì mới có hướng xử lý cụ thể.

Giải thích cho lý do vì sao Nguyễn Thị Thành không thể có mặt theo đề nghị triệu tập của các cơ quan chức năng, người đại diện của Nguyễn Thị Thành cho biết rằng người đẹp không hề biết tới lệnh triệu tập này, cho nên cô không có mặt tại Sở Văn hóa Thể thao TP HCM ngay được. Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Nguyễn Thị Thành sẽ có mặt để giải trình với các cơ quan chức năng.

Sao Việt: Nguyễn Thị Thành khôn ngoan khi tự giải trình lý do đi  Sao Việt: Nguyễn Thị Thành khôn ngoan khi tự giải trình lý do đi nguyen thi thanh khon ngoan khi tu giai trinh ly do di "thi chui" hinh anh 2

Với kết quả cùng 3 thành tích gồm: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear, người đẹp gốc Bắc Ninh gần như chắc suất có mặt trong Top 20 ở đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra vào ngày 14.4.

Sao Việt: Nguyễn Thị Thành khôn ngoan khi tự giải trình lý do đi  Sao Việt: Nguyễn Thị Thành khôn ngoan khi tự giải trình lý do đi nguyen thi thanh khon ngoan khi tu giai trinh ly do di "thi chui" hinh anh 3

Nguyễn Thị Thành đang có thành tích rất tốt tại Miss Eco International 2017

Có thể thấy việc giải trình trước khi có mặt tại Việt Nam của Nguyễn Thị Thành là một hành động khôn ngoan nhằm giảm bớt án phạt của các cơ quan chức năng đối với mình. Việc cô cho rằng không hề biết tới lệnh triệu tập cũng như sẽ có mặt để giải trình ngay khi về nước cũng cho thấy thành ý muốn hợp tác của mình với các cơ quan có thẩm quyền.

Mỹ Dung/ Theo Dân Việt

09:46 12/04/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm