Sao Việt: NSƯT Duy Thanh qua đời ở tuổi 60 vì ung thư

Diễn viên chuyên vai phản diện trên màn ảnh nhỏ trút hơi thở cuối cùng lúc 19h38 ngày 14/4 tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Chị Hồng Anh - con gái NSƯT Duy Thanh - cho biết bố chị đã qua đời tối nay do ung thư phổi và ung thư thực quản.

nsut-duy-thanh-qua-doi-o-tuoi-60-vi-ung-thu

Diễn viên Duy Thanh.

Dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước, con gái nghệ sĩ Duy Thanh vẫn cảm thấy bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của ông. "Tôi không nghĩ bố lại ra đi nhanh đến thế!", chị Hồng Anh nghẹn ngào nói.

Hiện tại, thi hài của nghệ sĩ Duy Thanh vẫn nằm ở bệnh viện Ung bướu Hà Nội để chờ làm thủ tục đưa về viện 108. Thông tin về tang lễ của ông sẽ được gia đình thông báo sớm.

Ông được gia đình đưa vào bệnh viện Ung bướu Hà Nội từ đầu tháng 4. Sức khỏe của nam diễn viên chuyển biến xấu trong những ngày gần đây. 


nsut-duy-thanh-qua-doi-o-tuoi-60-vi-ung-thu-1

NSƯT Duy Thanh tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội hôm 12/3. 

Nghệ sĩ Duy Thanh sinh năm 1957, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Bắc. Ông nổi tiếng với những vai phản diện, nhiều mưu mô trong Đất và người, Bão qua làng, Khi đàn chim trở về...

Ông phát hiện mắc ung thư phổi từ tháng 5/2012 và ngay lập tức điều trị tích cực. Bệnh tình của nghệ sĩ chuyển biến xấu từ năm 2015. Đến tháng 9/2016, ông phải chiến đấu với cả ung thư phổi và thực quản do di căn.

Thu An/ Theo Ngoisao.net

06:35 15/04/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm