Sao Việt: Phản ứng bất ngờ của Việt Hương vụ "diễn hài tục" khiến Hương Lan bỏ về

Đoạn clip Việt Hương, Hoài Tâm giao lưu trong đám cưới Đình Bảo cũng vừa được chia sẻ trên mạng.

Cuối tuần qua, câu chuyện Hương Lan bỏ về trong đám cưới của ca sĩ Đình Bảo vì cho rằng Việt Hương và Hoài Tâm diễn hài thô tục đã tạo chú ý trong công chúng. 

Theo đó, danh ca Hương Lan đã bỏ về vì phần diễn của Việt Hương. Cô gửi lời xin lỗi đến Đình Bảo và viết trên trang cá nhân: “Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu!!”.

Phản ứng bất ngờ của Việt Hương vụ "diễn hài tục" khiến Hương Lan bỏ về - 1

Hương Lan dự đám cưới của Đình Bảo và bỏ về giữa chừng​

Ngay sau đó, nhiều luồng ý kiến trái chiều nổ ra. Một số người đồng ý với danh ca Hương Lan nhưng cũng có một số cho rằng, Hương Lan quá nghiêm khắc bởi đây chỉ là phần diễn vui nhộn.

Chính Đình Bảo cũng lên tiếng gửi lời cảm ơn vì phần dẫn dắt chương trình hài hước của Việt Hương và Hoài Tâm. Bên cạnh đó, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì những thiếu xót của mình khi tổ chức tiệc cưới. Trong khi đó, các khách mời có mặt trong buổi tiệc đều từ chối bình luận khiến nhiều người càng thêm tò mò về nội dung tiết mục hài của Việt Hương và Hoài Tâm. 

Sáng 27.2, một đoạn video ghi lại phần giao lưu trong tiệc cưới của Hoài Tâm và Việt Hương được tiết lộ. Trong đó, Việt Hương đã khuấy động không khí đêm tiệc bằng những câu chuyện cười có nội dung nhạy cảm.

Phản ứng bất ngờ của Việt Hương vụ "diễn hài tục" khiến Hương Lan bỏ về - 2

Việt Hương dự đám cưới của Đình Bảo ở Mỹ

Cô mời một vị khách lên sân khấu và "tra hỏi" về những vấn đề nhạy cảm. Không những vậy, hai danh hài còn kêu gọi hội phụ dâu, phụ rể (có cả Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng...) lần lượt diễn tả những động tác như lời cô miêu tả. Phần giao lưu này nhận được nhiều tràng pháo tay từ những vị khách phía dưới.

Phản ứng bất ngờ của Việt Hương vụ "diễn hài tục" khiến Hương Lan bỏ về - 3

Hội phụ dâu, phụ rể cũng góp mặt trong phần dẫn dắt chương trình của Việt Hương

Sau những ý kiến trái chiều của dư luận, mới đây Việt Hương đã viết thư tay xin lỗi về vụ việc vừa qua. Cô cho biết đã dành 3 ngày để suy nghĩ và quyết định cúi đầu xin lỗi đã làm phiền mọi người.

"Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả". - Việt Hương viết.

Danh hài cho biết, sau những nghi thức chính trong đám cưới, đa số khách mời đã ra về hết và sau 22h, Việt Hương được cô dâu, chú rể nhờ lên giúp đỡ phần trò chơi. Nội dung của trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần giao lưu vui vẻ dành cho giới trẻ. 

"Sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả." - danh hài khẳng định.

Tuy nhiên để tự phạt mình, Việt Hương sẽ không tham gia bất kỳ buổi tiệc nào trong vòng 2 năm tới cũng như kỹ lưỡng hơn trong lời nói của mình về sau. 

"Cũng cảm ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ. Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị". - Việt Hương nhận lỗi. 

Phản ứng bất ngờ của Việt Hương vụ "diễn hài tục" khiến Hương Lan bỏ về - 4

Thư tay của Việt Hương viết xin lỗi khán giảTheo Linh Võ / Dân Việt
04:08 27/02/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm