Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt

Trong những ngày qua người ta nhắc nhiều đến Quách Tuấn Du và Hoa hậu Thu Hoài khi cả hai đều bị thu giữ xế hộp.

Những ngày qua, đoàn liên ngành xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè do ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Quận 1 TP.HCM dẫn đầu đã và đang ra quân để “giành lại vỉa hè” cho người dân nơi đây.

Những trường hợp phương tiện, công trình lấn chiếm vỉa hè, đỗ sai quy định đều bị xử lý và bị đoàn liên ngành cẩu về trụ sở. Với thái độ quyết liệt, không ngại va chạm, đoàn liên ngành đã xử lý không ít xế hộp hạng sang. Trong số đó, gây chú ý là 2 ô tô đắt tiền của sao Việt là Hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Quách Tuấn Du.

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 1

Xế hộp hạng sang của ca sĩ Quách Tuấn Du bị lực lượng liên ngành đưa về phường xử lý

Trong buổi chiều kiểm tra, xử lý lấn chiếm vỉa hè hôm 19/3, đoàn kiểm tra do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu đã phát hiện một ô tô đậu trên vỉa hè đoạn ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh.

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 2

Nam ca sĩ vô tình làm rách tờ dán niêm phong khi vào xe lấy đồ

Tại đây còn có bảng thông tin cấm vi phạm lấn chiếm vỉa hè. Hết thời gian chờ đợi chủ xe tới, ông Hải đã yêu cầu xe cẩu đến kéo chiếc xe đi.

Biết chuyện, chủ nhân của chiếc xe là nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã tới cố gắng phân trần. Anh cho rằng, trước đó mình chỉ đỗ vào vỉa hè để rẽ vào quán cà phê bên đường để lấy đồ. Thậm chí Quách Tuấn Du cũng đã hỏi kỹ chủ quán về việc có được đỗ xe ở đây không.

Bất chấp việc nam ca sĩ cố phân bua, ông Hải vẫn yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm. Chiếc xế hộp đắt tiền của anh liền lúc đó đã bị đoàn kiểm tra kéo đi. Được biết, theo quy định thì Quách Tuấn Du sẽ phải chấp hành án phạt 1,6 triệu đồng gồm 900.000 đồng phí cẩu, lưu kho và 700.000 đồng tiền phạt hành chính do anh đỗ xe trên vỉa hè.

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 3

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 4

Chiếc xe Ford Fortuner bạc tỷ của Quách Tuấn Du bị đưa về phường

Sau khi xảy ra sự việc trên, Quách Tuấn Du cho biết:"Tôi rất tán thành các luật mới mà nhà nước ban ra, nhất là những quy định của chú Hải (Phó chủ tích UBND quận 1 TP.HCM). Tôi cũng đọc báo nhiều và biết về việc này nhưng không ngờ hôm nay mình lại vướng vào tình huống đó".

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 5

Trước đây, chiếc xế hộp cũng đã từng được chủ nhân khoe trong nhiều hình ảnh.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Đáng ra tôi còn phải đền bù hợp đồng khi không tới đúng giờ diễn nhưng tôi đã gọi điện thương thảo. Vì vụ việc này, tôi còn bị ảnh hưởng tới uy tín vì không giữ đúng lịch. Nhưng tới giờ, tôi vẫn chưa xong các thủ tục để có thể lấy xe đi".

Trước đó, vào sáng ngày 28/2, Đoàn liên ngành cũng ra quân tại khu vực đường Sương Nguyệt Ánh. Tại đây, đoàn đã phát hiện và niêm phong xử phạt đúng chiếc xế hộp Audi hạng sang của hoa hậu Thu Hoài khi cô đỗ xe trên vỉa hè.

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 6

Xế hộp Audi sang trọn giá vài tỷ của hoa hậu Thu Hoài

Cựu hoa hậu và nữ doanh nhân 41 tuổi cũng đã ký vào biên bản và nộp phạt 1,6 triệu đồng. Cô cho biết, nhiều năm nay mình vẫn đậu xe trước cơ sở kinh doanh của mình và không có chuyện gì xảy ra.

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 7

Cận cảnh chiếc Audi của người đẹp

Chia sẻ về chuyện này, cô cho biết mình là người khó tính, cầu toàn và luôn có ý thức. Cô rất bức xúc chuyện có quá nhiều ống kính chĩa vào mình chụp lia lịa và chụp vào biển số.

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 8

Hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1976, hiện đang là doanh nhân. Cô từng kết hôn với một người đàn ông Đài Loan, trước khi ly hôn và nhận nuôi cả ba người con.

soi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 9

Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việt Sao Việt: Soi 2 xế hộp mới bị “cẩu về phường” của sao Việtsoi 2 xe hop moi bi “cau ve phuong” cua sao viet hinh anh 10

Hoa hậu Thu Hoài cũng rất chăm chỉ khoe dáng gợi cảm bên chiếc xế hộp yêu thích

Theo Trọng Đạt / Dân Việt
02:50 21/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm