Sao Việt: "Sống Chung Với Mẹ Chồng": Sau tất cả, Vân có còn cơ hội làm vợ "soái ca xế đỏ"?

Đoạn giới thiệu tập cuối của "Sống Chung Với Mẹ Chồng" đã tiết lộ với khán giả cảnh mẹ Sơn thuyết phục Vân chấp nhận con trai mình.

Sau 32 tập lên sóng, đoạn kết của Sống Chung Với Mẹ Chồng vẫn đang là chủ đề được khán giả theo dõi bộ phim này đặc biệt quan tâm. Mới đây nhất, vì không đủ tự tin để bước tiếp vào một cuộc hôn nhân nữa, Vân đã từ chối tình cảm của Sơn và mong được giữ quan hệ bạn bè với "soái ca xế đỏ". Tuy nhiên xem ra, mối quan hệ giữa họ sẽ không dừng lại ở đó. Qua đoạn clip giới thiệu tập 33, nhà đài đã tiết lộ với người xem chuyện mẹ Sơn đến thuyết phục Vân.

Mẹ Sơn đau lòng nói với Vân: "Sau khi Sơn phát hiện vợ nó ngoại tình, kể từ đó, nó khép lòng mình lại, không yêu ai cả. Vân, từ khi nó gặp được con, mẹ biết con trai mẹ thực sự rung động". Không còn dừng ở cách xưng hô bác - cháu như trước, mẹ Sơn đã thật sự coi cô như con cái trong nhà dù Vân còn chưa chấp nhận lời cầu hôn từ Sơn.

Sao Việt:
Sao Việt:

Nhiều khán giả suy đoán rằng, Vân sẽ có được hạnh phúc thật sự bên Sơn. Không chỉ có vậy, ông trời còn cho cô một bà mẹ chồng tâm lý, hiền hòa cũng như rất yêu quý cô. Lúc nghe những lời mẹ Sơn tâm sự, Vân thực sự bất ngờ và liên tục rưng rưng nước mắt.

Sao Việt:

Sao Việt:

Về phần bà Phương, dường như quả báo đã thực sự đến với bà mẹ chồng này như lời Trang nói. Bà Phương tìm gặp bà Nga để hỏi về khoản tiền mình cho vay, Bà Nga lại tiết lộ, Diệp thiếu tiền mua căn hộ chung cư, vốn định bán xong lấy khoản chênh lệch để trả nhưng lại chưa bán được. Bà Phương vô cùng tức giận khi bà Nga có ý định "bùng" nợ. Đã thế, bà Nga còn quát lại bà Phương, lấy lý do dù sao Diệp cũng là con dâu của bà Phương.

Tập 33 của Sống Chung Với Mẹ Chồng sẽ được trình chiếu trên kênh VTV1 lúc 20h45 vào ngày 28/6/2017. Tập cuối - cũng là tập "tăng cường" mà phía VTV vừa xác nhận có thêm - sẽ được phát sóng vào ngày 29/6/2017.

Theo Haylee/Trí thức trẻ

09:50 24/06/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm