Sao Việt: "Sống chung với mẹ chồng" tập 32: Những diễn biến không thể ngờ tới

Bà Phương không thể ngờ rằng lại có ngày mình phải chửi con dâu mới gay gắt hơn cả con dâu cũ.

Gieo nhân nào gặt quả đấy, bà Phương cứ ngỡ rằng đã cưới về một nàng dâu thảo hiền theo đúng ý nguyện của mình, nhưng mọi sự lại ngược lại.

Diệp không những bòn rút, khinh thường mẹ chồng, mà còn ăn chơi trác táng, không quan tâm tới gia đình. Cô ta lấy sạch tiền sinh hoạt Thanh đưa cho mẹ đi mua sắm quần áo mà không cho bà Phương đồng nào.

Diệp bỏ mặc con cho bố mẹ chồng trông rồi mặc sức lên vũ trường thác loạn tới quá bữa cũng không về. Lúc chồng gọi điện, cô ta còn không thèm nghe và thẳng thừng cúp máy.

Sao Việt:

Diệp bỏ con cho ông bà để lên vũ trường thác loạn, chồng gọi thì cúp máy

Đến khuya muộn Diệp mới vác xác về, nồng nặc mùi say xỉn. Bà Phương thấy vậy mới dùng lại chiêu cũ với Vân là dọa gọi điện cho bố mẹ đẻ kể tội.

Sao Việt:

Diệp say xỉn trước mặt mẹ chồng và chồng

Nhưng không hiền lành như Vân, Diệp thách thức: "Mẹ, con không phải là trẻ con để hở một tí là lại dọa gọi điện. Con có cách sống của con".

Chưa dừng lại ở đó, Diệp còn tỏ ra hỗn láo khi đuổi bà Phương về phòng. Bà Phương tức quá mới quát to: "Chị đừng có láo! Chị đi ra khỏi nhà tôi ngay! Mất dạy!".

Sao Việt:

Diệp đuổi mẹ chồng ra khỏi phòng

Bà Phương không thể ngờ rằng, trước đây bà đã từng chửi Vân là "mất dạy" thì bây giờ lại phải dùng lại từ đó với con dâu mới. Nhưng Diệp không phải dạng vừa, cô bật lại mẹ chồng:

"Con nói cho mẹ biết, con về đây có cưới hỏi đàng hoàng. Con là vợ hợp pháp của anh Thanh. Trừ khi chúng con li dị mẹ mới có quyền đuổi con".

Điều này khiến bà Phương tức điên cả người mà không làm gì được, đành lúi húi dọn đồ.

Cũng trong tập phim này, trái với mong đợi của mọi người, Vân đã chính thức từ chối tình cảm của Sơn. Cô mời anh đến nhà và nói: "Em xin lỗi! Có thể là em chưa sẵn sàng. Em tin là sẽ có người phụ nữ khác đem lại hạnh phúc cho anh. Chúng mình hãy cứ là bạn tốt của nhau, anh nhé!".

Điều này khiến Sơn vô cùng đau khổ. Một người đàn ông mạnh mẽ như anh cũng phải bật khóc.

Sao Việt:

Sơn bật khóc vì bị từ chối tình cảm

Sao Việt:

Vân cũng rất đau khổ về quyết định từ chối tình cảm của Sơn

Theo Long Phạm/Trí thức trẻ

02:43 28/06/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm