Sao Việt: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ "đụng độ" trang phục với Huyền My, ai xinh đẹp hơn?

Cùng mặc một bộ trang phục, hai người đẹp Huyền My và Nguyễn Thanh Phương Đài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2017 ai xinh đẹp và nổi bật hơn

Tối 29/9, họp báo công bố top 70 người đẹp lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức diễn ra. Các cô gái đều chọn cho mình những bộ trang phục lộng lẫy nhất, xuất hiện với thần thái rạng rỡ. Ngoài những cái tên quen thuộc như Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Cẩm Tiên,... thì Nguyễn Thanh Phương Đài cũng được dự đoán là một trong điểm sáng của mùa giải hoa hậu năm nay.

Đại diện của TP.HCM đánh giá cao những đối thủ khác, nhưng đó không phải là áp lực mà là động lực để cô thể hiện nhiều hơn. Có chiều cao hạn chế nhưng nụ cười tươi cùng kinh nghiệm làm người mẫu là điểm cộng giúp Phương Đài chiến đấu với cuộc thi. Tuy nhiên, điều khiến cô gái này được chú ý trong đêm qua là vì chiếc váy trông "quen quen" từng đụng với nhiều người đẹp khác, có cả Á hậu Huyền My. Một chiếc váy, hai người đẹp mỗi người một vẻ, đều toát lên vẻ nhẹ nhàng, nữ tính đúng như ý đồ của NTK.

Sao Việt: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Thí sinh Nguyễn Thanh Phương Đài nổi bật trong đêm công bố top 70.

Sao Việt: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Chiếc váy của cô đụng độ khá nhiều người đẹp trước đó.

Sao Việt: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Phải kể đến là Huyền My.

Sao Việt: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Hai người đẹp, một chiếc váy, mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.


Theo Trí thức trẻ

04:40 30/09/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm