Sao Việt: Trang Trần: "Xuân Hương cứ kiện, tòa gọi ở đâu tôi đi hầu ở đó"

Cựu người mẫu cho hay, cô không quan tâm đến vụ việc mình bị kiện và nếu tòa có gọi cô sẽ đi hầu.

Scandal Trang Trần xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương vẫn chưa ngã ngũ khi mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương thông tin bà đã nộp đơn khởi kiện đàn em về việc xúc phạm trên mạng xã hội đồng thời đề nghị cơ quan công an điều tra và xử lý hành vi làm nhục người khác của Trang Trần theo quy định của pháp luật.

Trước thông tin này, cựu người mẫu rất bình thản và tập trung cho công việc kinh doanh hằng ngày. Tối qua 9/7, xuất hiện trong buổi tiệc để mừng Nam vương người Việt thế giới 2017 Phạm Minh Hữu Tiến, cựu người mẫu đã có những chia sẻ về vụ việc. Không hề tỏ ra lo lắng, Trang Trần tuyên bố cô không quan tâm đến vụ bị kiện còn khi nào tòa gọi ở đâu cô sẽ đi hầu ở đó.

Trang Trần: Xuân Hương cứ kiện, tòa gọi ở đâu tôi đi hầu ở đó - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trang Trần chia sẻ: "Hiện tại tôi chưa nghe tòa gọi hay nhận được thông báo gì. Từ lâu tôi đã không còn là người của showbiz, vào showbiz không kiếm được tiền chỉ có kinh doanh mới giúp tôi kiếm tiền. Tôi nghĩ khán giả không quan tâm về một cô đi bán bún đậu nên Xuân Hương không cần phải làm um sùm để chặn đường phát triển sự nghiệp của tôi trong showbiz".

Trang Trần cũng lần đầu tiên tiết lộ ông xã cô cũng là một Nam vương ở Mỹ nhưng cô cấm không cho vào showbiz. Cựu người mẫu cũng cho hay cô dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới nhưng vì sợ tốn kém nên tạm thời chưa muốn nghĩ đến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cũng lần đầu tiên tiết lộ ông xã cô cũng là một Nam vương ở Mỹ nhưng cô cấm không cho vào showbiz. Cựu người mẫu cũng cho hay cô dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới nhưng vì sợ tốn kém nên tạm thời chưa muốn nghĩ đến.

Nói về người bạn thân, Trang Trần dành nhiều lời khen ngợi cho Minh Tiến. Cô cho biết, Nam vương người Việt thế giới 2017 là một dược sĩ giỏi có học thức, có chuyên môn, hát hay và đặc biệt là tốt tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về người bạn thân, Trang Trần dành nhiều lời khen ngợi cho Minh Tiến. Cô cho biết, Nam vương người Việt thế giới 2017 là một dược sĩ giỏi có học thức, có chuyên môn, hát hay và đặc biệt là tốt tính.

Từ trái qua phải: Minh Tiến - Trang Trần - Nam Phong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ trái qua phải: Minh Tiến - Trang Trần - Nam Phong.

Quang Hà cũng đến tham dự buổi tiệc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hà cũng đến tham dự buổi tiệc.

Ngày 27/5 vừa qua, Trang Trần livestream trên trang cá nhân và không tiếc lời thóa mạ nghệ sĩ Xuân Hương. Nguyên nhân vụ việc theo Trang Trần là do nghệ sĩ Xuân Hương đã bình luận trên trang cá nhân của nữ người mẫu, nói rằng cô vô văn hóa.

 Nghệ sĩ Xuân Hương cho rằng bà không biết trang cá nhân của Trang Trần là gì và không rảnh để vào bình luận. “Tự nhiên Trang Trần lôi tôi ra chửi một cách thậm tệ, đồng thời vu khống tôi chửi cô ấy, xét về góc độ luật pháp thì cô ấy đã phạm luật"- nghệ sĩ Xuân Hương nói.

 Tuy nhiên, Trang Trần vẫn khẳng định nghệ sĩ Xuân Hương là người gây sự và “có  gan chửi thì phải có gan chịu”. Hiện câu chuyện lùm xùm giữa nghệ sĩ Xuân Hương - Trang Trần còn chưa ngã ngũ, tuy nhiên người hâm mộ đang rất mong chờ mọi việc sẽ đi đến hồi kết.

Theo Sơn Trí/Thethaovanhoa.vn

05:04 10/07/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm