Sao Việt: Ưng Đại Vệ: 'Vợ cũ vẫn ở cạnh những lúc tôi suy sụp nhất'

Nam ca sĩ lần đầu nhắc đến vợ cũ trước truyền thông, hai người vẫn là bạn tốt sau khi ly hôn.

Tối 19/5, Ưng Đại Vệ giới thiệu MV Hẹn em kiếp sau, đồng thời mừng lên chức ông chủ một quán pub ở quận 1. Sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự trở lại Vbiz của Ưng Đại Vệ sau nhiều năm vắng bóng. Đây là một sáng tác của Ưng Đại Vệ cùng nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng và được đầu tư thực hiện tại Hong Kong.

ung-dai-ve-vo-cu-van-o-canh-nhung-luc-toi-suy-sup-nhat

Ca sĩ Ưng Đại Vệ trong ngày giới thiệu sản phẩm mới "Chờ em kiếp sau".

Khi thực hiện MV này, Ưng Đại Vệ gặp phải một cú sốc. Nam ca sĩ cho biết kể từ sau cuộc Sing my song, anh đi hát và cố gắng dành tiền thực hiện MV. Trong thời gian làm dự án, Ưng Đại Vệ đã đánh mất một tình bạn 10 năm. Sự việc này khiến anh suy sụp tinh thần, định huỷ bỏ dự án đặt nhiều tâm huyết. Cho đến khi được những người thân thiết cùng một "người đặc biệt" khuyên nhủ, cổ vũ tinh thần, nam ca sĩ lấy lại tinh thần và tiếp tục.

Khi được hỏi về "người đặc biệt" vừa nhắc tới, nam ca sĩ tiết lộ đó chính là vợ cũ. Tuy đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. "Cô ấy luôn cho tôi những lời khuyên đúng đắn vào những lúc tinh thần tôi suy sụp nhất", anh cho biết.

Sao Việt: Ưng Đại Vệ: 'Vợ cũ vẫn ở cạnh những lúc tôi suy sụp nhất'
Ưng Đại Vệ sống cảnh " gà trống nuôi con"

Ưng Đại Vệ cho biết: "Thời gian đầu chia tay thì cô ấy ở nước ngoài nên con gái do tôi chăm sóc. Khi về Việt Nam thì cả hai cùng chia nhau ra để chăm sóc con. Chúng tôi vẫn trò chuyện, chia sẻ cùng nhau như những người bạn".

Về dự định đi bước nữa và chuyện tình cảm hiện tại, Ưng Đại Vệ cho biết hiện anh chưa có người yêu mới, cũng chưa có ý định tái hôn. "Hiện Vệ muốn tập trung cho sự nghiệp, ra mắt những sản phẩm mới, chăm sóc con gái nhiều hơn", nam ca sĩ nói.

Sao Việt: Ưng Đại Vệ: 'Vợ cũ vẫn ở cạnh những lúc tôi suy sụp nhất'
Hai cha con hạnh phúc bên nhau

Khi đề cập đến chuyện những thế hệ ca sĩ như Ưng Đại Vệ bị nhiều người cho rằng "hết thời", anh chia sẻ: "Vệ nghĩ mình vẫn có thời. Quan niệm hết thời với mỗi người có thể sẽ khác nhau. Vệ nghĩ đam mê mới là điều quan trọng. Khi còn đam mê thì chắc chắn mình sẽ làm tốt".

Song song với đam mê ca hát, Ưng Đại Vệ lấn sân kinh doanh. Anh cho biết: "Vệ nghĩ trong thời gian này mình sẽ cố gắng làm việc thật nhiều để con gái có một cuộc sống tốt hơn".

Theo Tân Cao/ione.net

11:16 20/05/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm