Sao Việt: Và đây là 9 "tai nạn" thời trang khó quên nhất trên thảm đỏ VIFW 2017 vừa qua!

Nỗ lực tỏa sáng tại VIFW 2017 thường dẫn đến thất bại nếu các mỹ nhân không có sự tiết chế trong phong cách.
Sao Việt: Và đây là 9

Dù có thiếu thốn áo quần đến mấy thì Pha Lê cũng không nên mặc đại trang phục biểu diễn để lao lên thảm đỏ VIFW 2017. Bộ cánh không chỉ diêm dúa, hở hang quá đà mà còn hoàn toàn lệch lạc với tiêu chí thời trang của chuỗi sự kiện này.

Sao Việt: Và đây là 9

Bộ cánh denim xấu đã đành, nào ngờ Bà Tưng còn "tô điểm" thêm bằng cả một đôi boots hồng chói chang mỏi mắt, chọi lọi hoàn toàn với trang phục.

Sao Việt: Và đây là 9

Về phần mình, Phương Mai bị mắc lỗi "tham" phụ kiện. Vòng cổ, thắt lưng hay đôi boots đều ấn tượng. Mỗi tội khi đặt cạnh nhau thì quả là chúng đã cùng bắt tay để tạo nên một thảm họa.

Sao Việt: Và đây là 9

Milan Phạm là điển hình cho thấy việc "chơi chiêu" để được chú ý trên thảm đỏ VIFW 2017. Cô nàng xinh đẹp này cần nhiều nỗ lực hơn để tỏa sáng thay vì chỉ ăn mặc hững hờ và ngậm kẹo.

Sao Việt: Và đây là 9

Thiếu Lan nên để dành bộ cánh nhạt nhòa này để đi... ăn cưới. Ít ra nó còn thể hiện được sự tôn trọng đối với cô dâu.

Sao Việt: Và đây là 9

Bộ cánh đen xì cùng chuỗi tràng hạt khổng lồ của cựu người mẫu Thúy Hạnh gợi nhắc lại hình ảnh "cây nữ tu" đầy ám ảnh của bộ ba Đại Lâm Linh thuở nào.

Sao Việt: Và đây là 9

Chiếc đầm tua rua của Tú Hảo không phải là một sự lựa chọn thú vị cho cam để xuất hiện tại VIFW 2017. Cô nàng xinh đẹp này còn thường xuyên mắc lỗi trang điểm khiến cặp mắt lúc nào cũng trợn tròn khó hiểu.

Sao Việt: Và đây là 9

Bộ cánh với chất liệu da mà Lệ Hằng khoác lên mình quả thực rất ngột ngạt. Đi kèm với một kiểu tóc sai, thế là khuôn mặt của nàng Á hậu bỗng tròn trịa hơn hẳn, phần cổ thì mất hẳn trông thực bức bí.

Sao Việt: Và đây là 9

Như từng nhận xét, Huỳnh Tiên đã có màn "chào sân" VIFW 2017 đầy ấn tượng với bộ cánh (có vẻ như) lấy cảm hứng từ diễn viên xiếc.

Theo Hạ My/ Trí thức trẻ

11:18 01/05/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm