Sao Việt: Vì sao mỹ nhân Việt sợ hôn nhân sau 1 lần đổ vỡ?

Vẫn còn trẻ, xinh đẹp nhưng những mỹ nhân này đều chưa dám mơ tưởng đến hạnh phúc lần nữa. Họ sợ bước tiếp sẽ lại gặp tổn thương.

Dè chừng đàn ông sau đỗ vỡ

Diễn viên Thu Quỳnh chia tay với chồng là diễn viên Chí Nhân đã 2 năm nay nhưng hiện tại Thu Quỳnh vẫn chưa sẵn sàng đón nhận những mối quan hệ mới.

Cô chia sẻ: "Như con chim sợ cành cong, vấp ngã một lần ắt sẽ sợ đau. Do vậy, chắc chắn phải có sự dè chừng. Sau đổ vỡ, tôi thấy mình bĩnh tĩnh hơn trong tất cả mọi chuyện."

Vì sao mỹ nhân Việt sợ hôn nhân sau 1 lần đổ vỡ? - 1

Mỹ nhân Thu Quỳnh giờ tìm niềm vui bên con và công việc

Diễn viên sinh năm 1987 cho biết, hiện tại hầu hết thời gian đều dành cho con trai và công việc. Trước câu hỏi "thời điểm hiện tại, chị đã sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới?", Thu Quỳnh trả lời: "Tôi chưa bắt đầu mối quan hệ nào cả, có thể do mình khó tính hoặc cảm thấy không phù hợp. Hiện tại, mục tiêu của tôi không phải là tìm một người đàn ông để dựa vào. Tôi muốn tập trung để có một cuộc sống thanh thản, vui vẻ, vừa có thời gian cho công việc, vừa có thời gian cho con thay vì nghĩ đến những chuyện khác.

Có thể tôi đã quên đi việc phải có một tình yêu. Dù vẫn có những người bạn là con trai, nhưng tôi không mảy may tính đến chuyện nam nữ với ai. Tôi thấy thoải mái vì cuộc sống hiện tại. Không việc gì phải vội vàng, cái gì đến sẽ đến."

Chia sẻ về cuộc sống sau khi chia tay với Chí Nhân, Thu Quỳnh cho biết: "Tôi là bà mẹ đơn thân thật nhưng vẫn sống chung với bố mẹ đẻ. Do vậy, sẽ không có cảnh chỉ có 2 mẹ con với nhau. Cuộc sống hàng ngày diễn ra khá dễ dàng với người thân bên cạnh. Tôi hài lòng vì mình tự do mà không cô đơn."

"Giờ, tôi học cách đứng trên đôi chân của mình và không cần dựa vào ai khác. Và khi một người đàn ông nào đó đến với tôi, họ sẽ phải tự hào rằng, tôi là một phụ nữ đã luôn tự mình đứng vững.", diễn viên Thu Quỳnh trải lòng.

Tình yêu giờ là xa xỉ

Vì sao mỹ nhân Việt sợ hôn nhân sau 1 lần đổ vỡ? - 2

Ca sĩ Thu Phượng cho biết tình yêu với cô giờ xa xỉ

Chia tay MC Thành Trung đã 5 năm, chồng cũ cũng đã có người mới nhưng đến nay ca sĩ Thu Phượng vẫn chưa tìm cho mình một người đàn ông làm chỗ dựa. Ca sĩ Thu Phượng chia sẻ sau khi chia tay chồng cũ, chữ "yêu" giờ đã là xa xỉ với cô.

Trả lời câu hỏi rằng liệu có phải Thu Phượng đã mất niềm tin vào đàn ông, cô chia sẻ: "Khi bạn muốn tin vào đàn ông nhưng họ không tạo được lòng tin cho bạn thì sao, hoặc người ta thật sự không đáng để người phụ nữ tin tưởng, nhất là đối với một người phụ nữ đã từng nếm trải đủ vị đắng – cay – mặn – ngọt như tôi. Nhưng dù có không tin tưởng một số người thì điều đó không đồng nghĩa tôi mất đi niềm tin ở đàn ông. Lúc này chỉ có thể nói, chắc tôi chưa gặp được người phù hợp."

"Khi tôi bắt đầu cuộc sống nuôi con đơn thân, chẳng dễ dàng gì. Nhưng rồi tôi luyện tập, qua thời gian mọi thứ cũng dần trở nên… quen dần.", ca sĩ Thu Phượng chia sẻ về giai đoạn khi cô mới chia tay Thành Trung.

Hai mẹ con Thu Phượng hiện đang sinh sống và lập nghiệp tại Sài Gòn. "Khi tôi rời Hà Nội mang con vào Sài Gòn, giữa thành phố rộng lớn ấy, tôi cũng có chút chạnh lòng. Nhưng vai trò của một người phụ nữ phải lãnh trách nhiệm nuôi con lớn lắm, nên tôi cuốn vào công việc ngay. Tôi nghĩ, đây cũng là một kinh nghiệm cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh như mình, hãy cố gắng tập trung vào công việc và con cái, kiếm tiền và chăm sóc bản thân thật tốt, nếu bạn phải là mẹ đơn thân. Khi không có thời gian rảnh thì sẽ không bao giờ bạn buồn.", Thu Phượng chia sẻ kinh nghiệm vượt qua sự cô đơn với những người phụ nữ đơn thân.

Hiện Thu Phượng hứng thú với việc xây dựng cuộc sống và lo tương lai tốt đẹp cho con chứ không mấy quan trọng việc có đàn ông hay không.

Sợ cưới, tởn đến già

Vì sao mỹ nhân Việt sợ hôn nhân sau 1 lần đổ vỡ? - 3

Diễn viên hài Thúy Nga vẫn ám ảnh về cuộc hôn nhân địa ngục

Mỗi khi lên sân khấu, Thúy Nga diễn như "nhập đồng", nói nhiều nên mọi người nghĩ chị lanh nhưng ngoài đời lại cả tin, hay khóc. 5 năm sống ở Mỹ là 5 năm Thúy Nga ôm trong lòng nỗi đau của người phụ nữ bị chồng lừa gạt.

Gặp chị trong chuyến về Việt Nam gần đây, chị bảo: “Suy nghĩ nhiều về chuyện cũ không khiến mình tốt hơn mà càng làm mình đau khổ. Quên nó đi là cách nhanh nhất giúp mình thanh thản".

Thúy Nga cho biết, những ám ảnh về cuộc hôn nhân địa ngục khiến chị như không còn cảm xúc với đàn ông. Nếu yêu ai, chị sẽ không tổ chức đám cưới.

Thúy Nga chia sẻ: "Xưa giờ yêu ai, tôi đều yêu rất cảm tính, không cân đong đo đếm gì nhiều. Có người, tôi yêu ngay sau khi tặng tôi 7 bộ tóc giả. Vì thế, bạn bè thường trêu tôi: “Người yêu Nga luôn trượt tiêu chuẩn”. Bước qua những thăng trầm, tôi nghĩ mình không cần bạn đời phải cao sang, giàu có mà chỉ cần người đó trung thực, yêu thương mình, đặc biệt là yêu con gái thật lòng. Sau này, dù có yêu ai, tôi cũng nhất quyết không tổ chức đám cưới. Tôi sợ đám cưới vô cùng. "

Nhưng chị vẫn mong gặp được người trung thực, thương con gái chị và có thể làm bờ vai vững chắc cho hai mẹ con.

Theo Khánh Nam / Gia đình & xã hội

11:22 24/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm