Sao Việt: Việt Trinh ném tiền vào mặt nam thí sinh

Nhờ nữ diễn viên kỳ cựu tạo cảm xúc, Duy Tiến đã diễn xuất ra chất sở khanh

Tối 9/6, tập 3 chương trình Gương mặt điện ảnh lên sóng với phần thi của 6 thí sinh cuối cùng trong top 18, gồm Duy Tiến, Lâm Kỳ Nguyên, Ngô Phương Anh, Lâm Trí, Minh Tiến và Nhi Katy.

Trong đó, tiết mục của thí sinh Duy Tiến có sự hỗ trợ của giám khảo - diễn viên Việt Trinh. Việt Trinh đã lên sân khấu để vào vai người yêu của Duy Tiến. Chị diễn lại cảnh cô gái ném tiền vào mặt nam thí sinh đúng như trong tiểu phẩm. Với bản lĩnh của một diễn viên kỳ cựu, Việt Trinh đã mang đến cảm xúc cho Duy Tiến, giúp anh diễn tốt, ra chất sở khanh hơn. Giám khảo Trương Ngọc Ánh đã khen ngợi diễn xuất của Duy Tiến khi có Việt Trinh giúp sức.

Trước đó, Duy Tiến vào vai chàng trai thành đạt yêu cô gái ở quê lên thành phố trong tiết mục Phơi bày. Sau gần một năm yêu nhau, gia đình cô gái ở quê hối cưới thì chàng trai viện cớ đang bận rộn công việc để trì hoãn. Đến khi cô gái nói đang mang thai 2 tháng thì chàng trai mới phơi bày bộ mặt sở khanh của mình và đưa tiền cho cô gái đi phá thai. Cô gái không đồng ý và quyết định chia tay. 

Giám khảo Trương Ngọc Ánh và Lê Thanh Sơn cho rằng Duy Tiến chưa thể hiện được các màu sắc diễn xuất khi ngọt ngào, khi trở mặt… Bởi ngay từ đầu Duy Tiến đã bị ban giám khảo nhận ra là đang đóng vai sở khanh.

Duy Tiến là một trong hai thí sinh bị loại trong tập 3, cùng Lâm Kỳ Nguyên. Bốn thí sinh được đi tiếp và có mặt trong top 12 là Nhi Katy, Lâm Trí, Ngô Phương Anh và Minh Tiến.

Theo Hàn Quốc Việt/ngoisao.net

03:41 10/06/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm