Sao Việt: Vũ Ngọc Anh đáp trả về việc không phải khách mời danh dự ở Cannes

Chia sẻ mới nhất của Vũ Ngọc Anh liên quan đến lùm xùm "mạo danh" đàn chị tại Cannes tiếp tục thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, thông tin Lý Nhã Kỳ tiết lộ bị một người châu Á mạo danh lấy vé mời tham gia thảm đỏ lễ bế mạc LHP Cannes 2017 khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán. Thời điểm đó, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh – người vừa trở về từ bế mạc Cannes không may bị vướng vào lùm xùm này khi một số cư dân mạng cho rằng cô chính là người đã dùng chiêu trò “ăn cắp” vé mời để có cơ hội góp mặt tại Liên hoan phim tầm cỡ quốc tế.

Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017.

Vũ Ngọc Anh tại thảm đỏ lễ bế mạc Cannes. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh tại thảm đỏ lễ bế mạc Cannes.

Những tưởng ồn ào đã lắng xuống sau khi Vũ Ngọc Anh lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân rằng: “Tôi được mời đàng hoàng và có trong danh sách lễ bế mạc đàng hoàng và chẳng có gì tự tin hơn khi tôi được xuất hiện là chính tôi "Một nữ diễn viên trẻ đến từ Việt Nam”, tuy nhiên, mới đây, dường như chính những chia sẻ này của người đẹp sinh năm 1988 lại gây tranh cãi nảy lửa trên mạng.

Cụ thể, theo chia sẻ từ một cư dân mạng, danh sách khách mời VIP của lễ bế mạc Cannes chỉ có tên Lý Nhã Kỳ là sao Việt duy nhất đến từ Việt Nam. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn nên cô đã không thể góp mặt tại sự kiện. Trong khi đó, Vũ Ngọc Anh – người đẹp sải bước trên thảm đỏ tại hôm đó lại không hề có tên trong danh sách này.

"LHP Cannes thì xong từ đời nảo đời nào rồi. Vậy mà giờ lại rầm rĩ chuyện ngôi sao mạo danh lấy vé người khác lên thảm đỏ. Hư thực chẳng biết thế nào nhưng cũng làm mình tò mò. Vào thử website chính thức của LHP Cannes thì tìm được cái danh sách này. Quá ngạc nhiên" - người này viết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"LHP Cannes thì xong từ đời nảo đời nào rồi. Vậy mà giờ lại rầm rĩ chuyện ngôi sao mạo danh lấy vé người khác lên thảm đỏ. Hư thực chẳng biết thế nào nhưng cũng làm mình tò mò. Vào thử website chính thức của LHP Cannes thì tìm được cái danh sách này. Quá ngạc nhiên" - người này viết.

Danh sách khách VIP của bế mạc Cannes chỉ có tên Lý Nhã Kỳ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh sách khách VIP của bế mạc Cannes chỉ có tên Lý Nhã Kỳ.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Vũ Ngọc Anh lại một lần nữa “hứng gạch” từ anti-fan. Trước những bình luận tiêu cực, nữ diễn viên phim Quyên đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân, tiếp tục khẳng định rằng cô không lấy vé của ai và cũng không phải “đứa đi ăn cắp”.

“Em có bao giờ nói em là khách mời VIP của Cannes? E viết status kia chỉ minh chứng cho 1 việc duy nhất: em không lấy vé của ai khác cả. Hết. Và mọi người đã hiểu cho em không phải đứa đi ăn cắp. Hết. Em hạnh phúc vì điều đó.

Và bài báo này lại phân tích dựa trên thông tin họ tưởng tượng là em đi khoe em là khách mời danh dự của BTC. Ồ nô. Em chưa bao giờ nói như vậy và dĩ nhiên em không có hàng triệu đô ủng hộ để xuất hiện trong cái danh sách Top 500 đó :))

Còn em cũng xin quý báo tìm hiểu cho kỹ, mọi người có lên trang web chính thức của Cannes chưa? mọi người coi kĩ cái góc trên cùng bên trái có để 4 cái tab nhỏ bé xinh xinh và 1 trong số đó là Marche Du Film - 1 trong những tổ chức chính của Cannes, quan trọng như Cinefondation hay Cannes Court Metrage. Nên, cho dù có muốn ăn hiếp con bé nhỏ bé này cũng làm ơn hiểu biết và tôn trọng Cannes. Đừng vì mấy chuyện cỏn con này mà đi làm sai đi giá trị của liên hoan phim 70 năm tuổi này của người ta” – Vũ Ngọc Anh chia sẻ một bài báo “bóng gió” về chuyện cô “gian dối” tại Cannes và đanh thép đáp trả.

Vũ Ngọc Anh lên tiếng về việc không có tên trong danh sách khách mời danh dự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh lên tiếng về việc không có tên trong danh sách khách mời danh dự.

Người đẹp trước đó cũng từng chia sẻ lên mạng tấm thẻ của Marche Du Film để xác nhận việc mình "đường hoàng" có mặt tại Cannes. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp trước đó cũng từng chia sẻ lên mạng tấm thẻ của Marche Du Film để xác nhận việc mình "đường hoàng" có mặt tại Cannes.

Theo Trang Huyền/Thethaovanhoa.vn

10:48 09/06/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm