Sao Việt: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tái xuất sau đám cưới, đẹp dịu dàng bên "ông mai"

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện sau đám cưới gây chú ý với doanh nhân Trung Tín.

Ngày 6/10 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lên xe hoa về nhà chồng. Sau đám cưới với bạn trai doanh nhân Trung Tín, "thần tiên tỷ tỷ" cũng dành nhiều thời gian bên tổ ấm mới, cô hầu như không xuất hiện trong thời gian qua.

Cách đây ít giờ, Thu Thảo mới chính thức chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Người đẹp viết: "Cuối tuần đi thưởng trà ngắm hoa ủng hộ ông anh". Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và bình luận từ phía người hâm mộ. Đây gần như là lần đầu tiên sau đám cưới, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới quay trở lại cập nhật trạng thái của mình.

Sao Việt:  Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tái xuất sau đám cưới, đẹp dịu dàng bên

Vẫn trung thành với phong cách giản dị, Hoa hậu Việt Nam 2012 diện chiếc váy màu xanh lá cây, thêm chiếc khăn chấm bi nhẹ nhàng làm điểm nhấn. Mặc dù có phần gầy hơn trước khá nhiều song Đặng Thu Thảo vẫn giữ nét tươi tắn, trẻ trung trên gương mặt rạng ngời hạnh phúc.

Và đáng chú ý hơn cả, người đứng cạnh cô trong bức hình không ai khác chính là người bạn thân, người đã mai mối cô với ông xã Trung Tín, doanh nhân Lê Đăng Khoa. Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng xác nhận "tất cả là nhờ vào anh... "ông mai". Lê Đăng Khoa chính là người góp phần quan trọng vào chuyện tình giữa Đặng Thu Thảo và Trung Tín. Bữa tiệc sinh nhật, nơi gặp gỡ đầu tiên của Thu Thảo và chồng đại gia, chính là tiệc mừng tuổi mới của doanh nhân Lê Đăng Khoa.

Sao Việt:  Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tái xuất sau đám cưới, đẹp dịu dàng bên

Không chỉ xuất hiện trong dàn nhà trai tại đám hỏi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín, Lê Đăng Khoa còn lên sân khấu chúc phúc cho đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại.

Sao Việt:  Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tái xuất sau đám cưới, đẹp dịu dàng bên

Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhiều lần đi ăn, đi chơi cùng người bạn thân và cũng chính là người mai mối của mình.

Sao Việt:  Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tái xuất sau đám cưới, đẹp dịu dàng bên

Lê Đăng Khoa không chỉ sở hữu diện mạo điển trai, xuất thân trong gia đình giàu có mà còn rất tài năng. Sau 10 năm du học nước ngoài, anh trở về nước tự gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng. Hiện doanh nhân trẻ sở hữu nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, nhà hàng...

 Luna / Theo Thời đại
09:07 22/10/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm