Sau hai năm đăng quang The Voice Kids, Thiện Nhân có sống ‘sang chảnh’ như Phương Mỹ Chi?

Thiện Nhân đang ở một nhà thuê ở Sài Gòn. Cuộc sống của cô bé giản dị, mộc mạc và không có nhiều thay đổi so với trước.

Sau khi đăng quang quán quân The Voice Kids 2014, Thiện Nhân khăn gói lên TP.HCM học tập và theo đuổi con đường ca hát. Quãng thời gian 2 năm vừa đủ để cô bé hòa nhập với cuộc sống chốn đô thị, có được những trải nghiệm như đi hát, quay MV, thu âm, tham gia chương trình mới.

Sau hai năm đăng quang The Voice Kids, Thiện Nhân có sống ‘sang chảnh’ như Phương Mỹ Chi? Thiện Nhân ngày càng trưởng thành so với lúc mới tham gia The Voice Kids 2014

Thế nhưng, không ít lần Thiện Nhân ước mình chưa từng đi thi, chưa từng nổi tiếng để được có cuộc sống bình thường, gần gũi ba mẹ như bao bạn bè đồng trang lứa.

Bởi như những đứa trẻ khác, Thiện Nhân cũng muốn được sà vào lòng mẹ mỗi khi gặp chuyện buồn, được mẹ ở bên quan tâm, chăm sóc. So với những ngày đầu vừa lên Sài Gòn, Thiện Nhân cười tươi rồi chia sẻ em hiện đã đã mạnh mẽ hơn nhiều, đã không còn mít ướt hay vòi vĩnh có mẹ bên cạnh như trước.

Tuy được nhận được nhiều lời mời đi hát nhưng Thiện Nhân đều từ chối để dành thời gian cho việc học. Cô bé chia sẻ: “Chuyện học hành lúc nào cũng quan trọng. Em sợ mình đi diễn nhiều sẽ lơ là việc học. Sau này lớn lên nếu quyết định đây là sự nghiệp, em vẫn còn có rất nhiều cơ hội để diễn”.

Sau hai năm đăng quang The Voice Kids, Thiện Nhân có sống ‘sang chảnh’ như Phương Mỹ Chi?Tuy nhiên, đâu đó vẫn nét hồn nhiên, đang yêu của cô bé 

Dù chưa kiếm được nhiều tiền, nhưng Thiện Nhân cũng có thể tự lo tiền học phí của mình cùng các khoản sinh hoạt khác. Về phía gia đình, em chia sẻ mình vẫn chỉ giúp đỡ ba mẹ một phần nhỏ chứ chưa thể giúp nhiều như mong đợi.

Cô bé cũng cảm thấy có lỗi khi chưa có dịp tri ân khán giả đã ủng hộ mình trong 2 năm qua.

Dù có nhiều cơ hội trong tương lai, nhưng Thiện Nhân vẫn giữ ước mơ làm cô giáo dạy nhạc. Em nói: “Em muốn giúp những bạn trẻ có đam mê âm nhạc như em thêm cơ hội học tập, còn sau này em mong thỉnh thoảng lên sân khấu biểu diễn”.

Theo Khoevadep

05:59 05/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm